Nữ ca sĩ HongKong Quan Thục Di đang là tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, nữ diva nổi tiếng Hongkong Quan Thục Di bất ngờ nhảy xuống biển tự tử và may mắn được cứu kịp thời. Cô được đưa tới bệnh viện ngay sau đó. Hiện tại, những thông tin về lý do tự tử của nữ ca sĩ đang được rất nhiều người quan tâm.

Su that cau chuyen diva Hongkong nhay xuong bien tu tu vi tinh - Anh 1

Quan Thục Di tự tử bất thành gây xôn xao dư luận.

Su that cau chuyen diva Hongkong nhay xuong bien tu tu vi tinh - Anh 2

Quan Thục Di từng là nữ ca sĩ được nhiều người yêu thích.

Có tin đồn cho rằng Quan Thục Di gặp rắc rối trong chuyện tình cảm và quyết định quyên sinh. Nhưng, đại diện của nữ diva đã phủ nhận hoàn toàn thông tin trên. Theo lời quản lý cho biết Quan Thụ Di đi dạo quanh bờ biển nhưng vì trời tối cô chẳng may bị ngã dẫn đến chấn thương và chìm xuống biển. Nhưng, rất may mắn vết thương không quá nghiêm trọng.

Su that cau chuyen diva Hongkong nhay xuong bien tu tu vi tinh - Anh 3

Quan Thục Di trở thành mẹ đơn thân của một đứa con trai.

Quan Thục Di là nữ diva nổi tiếng Hongkong. Cô tài năng, giỏi giang và được rất nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, cuộc sống cá nhân của Quan Thục Di gặp nhiều trắc trở. Năm 1996, Quan Thục Di đột ngột biến mất khỏi làng giải trí. 6 năm sau, cô xuất hiện bên một bé trai kháu khỉnh. Được biết, nữ ca sĩ sinh con tại Canada. Năm 2014, cô công khai danh tính của con trai là một nhà sư trẻ sau đó vội vàng xóa bỏ.

Su that cau chuyen diva Hongkong nhay xuong bien tu tu vi tinh - Anh 4

Quan Thục Di từng tiết lộ bố của con trai cô là một nhà sư.

Thời điểm chưa công khai danh tính bố của con trai, nhiều người cho rằng cậu bé là con của Tăng Chí Vỹ. Nhưng, nữ ca sĩ nhanh chóng lên tiếng phủ nhận: "Tôi không qua lại với những người đàn ông có vợ. Con trai tôi biết bố mình là ai. Chỉ cần có vậy!".

Hiện tại, chuyện Quan Thục Di tự tử vì tình vẫn chỉ là giả thiết từ phía dư luận. Tuy nhiên, đây lại là giả thiết khiến nhiều người tin tưởng nhất.

Su that cau chuyen diva Hongkong nhay xuong bien tu tu vi tinh - Anh 5

Quan Thục Di phủ nhận quan hệ với Tăng Chí Vỹ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)