Ca sĩ Quang Linh lần đầu tiên lên tiếng về cát-xê "hát 1 bài mà mua 4 căn nhà mặt tiền" do ca sĩ Thu Phương từng tiết lộ với báo giới.

Nhắc đến Quang Linh, hẳn ai cũng nhớ đến chàng ca sĩ khiến hàng triệu trái tim say đắm với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, ấm áp. Tên tuổi của giọng ca gốc Huế gắn liền với giai điệu của những ca khúc “Chim sáo ngày xưa”, “Ai ra xứ Huế”, “Thao thức vì em”,…

Không còn thời kỳ hoàng kim, Quang Linh chọn cuộc sống khá bình lặng và tránh xa những ồn ào trên truyền thông, báo giới. Dù vậy, nam ca sĩ vẫn khẳng định tên tuổi của mình trong sự nghiệp ca hát với cát-xê “khủng”. Bên cạnh những nghệ sĩ gây “sốt” trong làng giải trí với cát-xê cao ngất ngưỡng như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm,…thì mức cát-xê của Quang Linh là một ẩn số thu hút sự tò mò của khán giả.

Nhiều người từng ngỡ ngàng khi nghe nữ ca sĩ Thu Phương tiết lộ trong một chương trình rằng, Quang Linh là ca sĩ "đại gia" bởi anh chỉ cần hát một bài có thể mua được 4 căn nhà mặt tiền ở Việt Nam. Tuy nhiên, đấy vẫn là thông tin một chiều gây xôn xao dư luận, Quang Linh vẫn chưa một lần lên tiếng xác nhận.

“Có một người có một bài mà mua 4 nhà. Mà không những vậy còn là nhà mặt tiền. Nhà ở Việt Nam mặt tiền còn kinh doanh không giống ở đây nhà mặt tiền mà không ai kinh doanh. Chỉ có một bài ‘Em ơi suốt đêm thao thức vì em’ và chỉ cần có 4 câu ‘Em biết cho chăng’ là có 4 cái nhà. Bao nhiêu chương trình, bao nhiêu tỉnh thành ở đâu cũng phải mời anh và ở đâu cũng phải hát bài đấy. Cứ ‘anh biết cho chăng’ là 4 căn nhà thì không phải đại gia thì là gì ạ” - Thu Phương chia sẻ trong một chương trình.

Su that cat-xe 'khung'cua ca si Quang Linh - Anh 1

Quang Linh tiết lộ sự thật về cát-xê "hát 1 bài mà mua 4 căn nhà mặt tiền".

Sau một thời gian mặc dư luận đồn đoán, mới đây trong buổi họp báo liveshow của danh ca Chế Linh tại Hà Nội, Quang Linh đã lên tiếng xung quanh tin đồn về cát-xê của mình. Giọng ca gốc Huế giải thích, đó chỉ là lời nói đùa của ca sĩ Thu Phương nhưng lại “đóng đinh” vào mình.

"Thực sự, có những câu nói đùa sẽ ám ảnh mình cả đời đó quý vị. Đấy là lúc hưng phấn lên, vui vẻ Thu Phương nói đùa thôi, có nghĩa rằng có một bài, hát rất ăn khách và đi đâu cũng hát hoài mà khán giả vẫn yêu thích mà thôi. Thật ra các văn nghệ sĩ, ca sĩ có gì đâu, không hề giàu có ạ"- Quang Vinh chia sẻ.

Nói về chuyện làm liveshow riêng cho bản thân sau bao năm ca hát, nam ca sĩ gốc Huế chia sẻ rằng, anh thấy có những show diễn kinh phí tổ chức lên đến tiền tỉ vẫn còn bị chê nên anh nghĩ tốt nhất đừng làm liveshow vì làm mất công người ta chê.

Ở tuổi 51, Quang Linh vẫn một mình cô đơn, lẻ bóng. Tuy nhiên, giọng ca "Cô Tấm ngày nay" cho biết, anh không sợ chuyện lấy vợ nhưng bản thân chưa tìm được ý trung nhân của mình.

Linh Anh