Một số người bạn thân thiết của Thanh Vân Hugo đã lên tiếng cho rằng, thực chất bệnh tình của cô không quá nghiêm trọng như những gì cô nói trên truyền hình.

Sau khi Thanh Vân Hugo tiết lộ cô bị hỏng một bên mắt và đang mất dần giọng nói trên sóng truyền hình và đang "gây bão" dư luận thì một số bạn bè thân thiết của nữ MC xinh đẹp đã lên tiếng chia sẻ về tình trạng sức khỏe của cô. Theo đó, MC Thái Dũng - một người em "chí cốt" với người đẹp cho rằng, thực chất là nữ MC bị u thanh quản, song không quá nghiêm trọng.

Su that benh tinh Thanh Van Hugo khong nghiem trong nhu co noi? - Anh 1

Sự thật bệnh tình Thanh Vân Hugo không nghiêm trọng như cô nói

Cùng với đó, diễn viên Lã Thanh Huyền tiết lộ, họng của Thanh Vân Hugo có vấn đề, không thể nói nhiều và đi ra gió. Đây là căn bệnh từ nhỏ của cô nhưng mắt của bà mẹ một con lại yếu hơn so với bình thường, không ảnh hưởng lâu dài, chỉ cần chú ý kiêng khem sẽ không có vấn đề gì.

Còn Minh Hương - bạn thân với Thanh Vân Hugo từ thời đóng Nhật ký Vàng Anh cho biết, người đẹp chỉ cần tiếp tục điều trị và kết hợp nhiều phương pháp thì mắt sẽ ổn. Đồng thời, nhiều người cũng hy vọng cô mau chóng bình phục để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật và chăm lo cho con trai.

Trước đó, trong chương trình "Ghế không tựa", Thanh Vân Hugo kể, cách đây 14 năm khi đang học phổ thông, cô đã từng có thời gian không nói được. Bác sĩ cho biết, thanh quản của cô thường xuyên mọc lên những hạt nhỏ, làm cô khó trong việc phát âm, nếu mổ thì các hạt vẫn mọc đi mọc đi mọc lại nhưng nếu không chọn phương pháp này cô sẽ bị câm.

Su that benh tinh Thanh Van Hugo khong nghiem trong nhu co noi? - Anh 2

Bạn bè Thanh Vân Hugo chia sẻ về bệnh tình của nữ MC

Sau khi mổ thanh quản, Thanh Vân luôn nghĩ sẽ không có vấn đề gì. Tuy nhiên hiện tại, họng của cô ngày càng khó nói hơn. Mỗi lần ốm, nữ MC lại bị nổi hạch quanh cổ. Gần đây đi khám, bác sĩ nói rằng, nếu cô tiếp tục công việc này thì sẽ không nói được nữa.

Không chỉ có vấn đề về dây thanh quản, Thanh Vân Hugo còn cho biết, mắt của cô bị nhược thị, càng ngày càng mờ đi và không có cách nào để giải quyết. Dù nhờ trang điểm, mọi người vẫn nhìn thấy Thanh Vân có đôi mắt long lanh nhưng một bên mắt của cô đã hỏng hoàn toàn.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep