Những cô gái xinh đẹp nhưng xấu số đã qua đời khi tuổi đời còn quá trẻ.

1. Cassandra Lynn Hensley

Cựu người mẫu tạp chí danh tiếng Playboy được bạn phát hiện nổi trong bồn tắm vào ngày 15/1/2014 tại Los Angeles. Ngay lập tức người bạn này đã gọi xe cứu thương nhưng Cassandra đã mãi mãi ra đi.

Nguyên nhân cái chết đang được bộ phận khám nghiệm tử thi của cảnh sát giám định. Tuy nhiên, lực lượng chức năng loại bỏ khả năng ngôi sao xinh đẹp bị ám sát. Họ nghi ngờ rằng, người mẫu 34 tuổi chết vì sốc thuốc hoặc ma túy.

Cassandra chết khi tuổi đời còn trẻ và sự nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Được biết, cô từng chụp hình cho tạp chí Playboy năm 2006 và được gọi là Người đẹp tháng 2, sau đó cô nhanh chóng nổi tiếng.

2. Dorothy Strattlen

Dorothy cưới Paul Snider sau 2 năm hẹn hò, trước đó, chồng cô là cò mồi gửi ảnh nude của cô tới tạp chí Playboy. Trong thời gian yêu đương, đích thân ông chủ Playboy nhiều lần cảnh báo chân dài nóng bỏng rằng, Paul Snider là kẻ ma cô nhưng cô vẫn cứ yêu và kết hôn.

Sau thời gian chung sống, chính Dorothy là người chán nản trước và cặp bồ với đạo diễn Peter Bogdanovich. Khi nghi ngờ mình bị cắm sừng, Snider đã thuê thám tử theo dõi. Ngày 14/8/1980, khi hai người đang bàn chuyện ly hôn thì Snider tức giận và bắn chết vợ rồi treo thi thể cô lên.

Gã chồng mất nhân tính này còn hãm hiếp Dorothy suốt nửa giờ đồng hồ sau đó và tự kết thúc đời mình bằng chính khẩu súng đã giết vợ.

3. Jasmine Fiore

Có lẽ so với những cái chết trên thì trường hợp của Jasmine là bi thảm nhất. Cơ thể không một mảnh vải che thân của Jasmine được tìm thấy vào ngày 15/8/2009 trong tình trạng bị bóp cổ chết và nhét vào một chiếc vali.

Đáng sợ hơn 10 ngón tay và răng của cô người mẫu xinh đẹp bị hung thủ lấy đi nhằm che giấu tội ác. Phần thi thể còn lại khiến người thân phải bật khóc khi chứng kiến.

Nghi can số 1 lúc này là chồng cũ của Jasmine - Ryan Jenkins. Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau khi bị buộc tội giết người, người đàn ông này đã treo cổ tự tử.

4. Jayne Mansfield

Jayne Mansfield từng nhận danh hiệu Người mẫu Playboy của tháng và nhiều lần xuất hiện trên bìa tạp chí này dành cho đàn ông này. Cô cũng được coi là một trong những bom sex đầu tiên của tạp chí Playboy.

Ngày 28/6/1967, cô cùng bạn trai Sam Brody đưa con đi chơi và gặp tai nạn khiến cả 3 người tử nạn.

5. Star Stowe

Ngày 16/3/1997, Star (lúc đó 41 tuổi) bị cảnh sát phát hiện chết trong bụi rậm, trước đó, các kết luận cho biết, cô bị bóp cổ chết trong tình trạng bán nude.

Được biết, Star từng phất lên nhờ việc chụp hình cho Playboy nhưng về sau, người đẹp phải ra đường làm gái bán dâm rồi trở thành kẻ nghiện rượu và ma túy.

Cảnh sát cho rằng, cô là nạn nhân của một vụ giết người hàng loạt khi họ phát hiện thi thể gái bán hoa khác cũng bị chết trong tình trạng như vậy.