Mùi hương nào sẽ khiến bạn bị chinh phục ngay từ phút giây đầu tiên? Còn Hoa Hậu Phạm Hương và nam diễn viên Hứa Vĩ Văn đã có những lựa chọn cho riêng mình.

Nếu là một tín đồ mùi hương bạn sẽ không còn ngạc nhiên khi nói rằng hương thơm chứa sự giao thoa đầy mê hoặc của hương sắc và đam mê, của hiện thực và hư ảo. Mùi hương chính là chiếc chìa khóa đánh thức khứu giác mạnh mẽ ở người đối diện vì nó lưu lại tâm hưởng của người khác lâu nhất.

Su lua chon mui huong giua Hoa hau Pham Huong va “nam than” Hua Vi Van - Anh 1

Phạm Hương cho rằng thứ đầu tiên có thể lôi kéo sự chú ý của người khác là mùi hương

Mùi hương cũng giống tinh thần của mỗi người, không cần bất kỳ lời nói nào, nó cũng sẽ cho biết bạn là ai. Chính vì thế, câu chuyện tìm ra được mùi hương khắc họa nên tính cách của mỗi quý cô cũng là một việc không thể xem nhẹ.

Là một tín đồ mùi hương, Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ: “Sự quyến rũ của mỗi người không chỉ toát ra từ gương mặt, dáng vẻ, quần áo mà thứ đầu tiên có thể lôi kéo sự chú ý của người khác là từ mùi hương họ để lại”.

Su lua chon mui huong giua Hoa hau Pham Huong va “nam than” Hua Vi Van - Anh 2

Những hương thơm chiết xuất từ thiên nhiên luôn là lựa chọn ưu tiên của Phạm Hương

Phạm Hương bật mí rằng khi chọn lựa nước hoa cô luôn ưu ái những mùi hương tự nhiên chiết suất từ hoa cỏ thiên nhiên vì vừa nhẹ nhàng vừa lôi cuốn, quý phái. Đặc biệt, Hương bị lôi cuốn bởi những mùi hương nước hoa thiên nhiên thanh thoát từ lavender, hoa hồng, hoa diên vĩ…hòa quyện trong hương phấn và gỗ êm dịu giúp tôn lên vẻ đẹp duyên dáng qua từng khoảnh khắc.

Su lua chon mui huong giua Hoa hau Pham Huong va “nam than” Hua Vi Van - Anh 3

Hứa Vĩ Văn đồng tình với Phạm Hương về việc hương thơm là ấn tượng đầu tiên có thể thu hút được anh

Còn đối với tính cách tinh tế và chỉn chu trong từng chi tiết của Hứa Vĩ Văn, điểm cuốn hút đầu tiên ở một cô gái khiến “nam thần” bị chinh phục đó là mùi hương. Hứa Vĩ Văn luôn quan niệm, một người phụ nữ đẹp không chỉ ở gương mặt thanh tú, trang phục thanh lịch, mà còn cả mùi hương thanh thoát đầy cuốn hút. Đặc biệt, Hứa Vĩ Văn bị cuốn hút bởi hương thơm quyến rũ, ngọt ngào nồng nàn từ vani và gỗ thư giãn lay động tâm hồn ngay từ lần đầu tiên.

Su lua chon mui huong giua Hoa hau Pham Huong va “nam than” Hua Vi Van - Anh 4

Mùi hương cũng thể hiện được cá tính của mỗi người.