Theo nghiên cứu trên trang Flate, do bị chôn vùi nhiều năm dưới lòng đất nên sử dụng trang sức ngọc bích mang nhiều may mắn cho chủ nhân.

Su dung trang suc ngoc bich kieu nay, coi chung ruoc hoa - Anh 1

Đeo trang sức ngọc bích không thường xuyên là một trong những sai lầm phong thủy có thể khiến bạn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Ảnh: GIA.

Su dung trang suc ngoc bich kieu nay, coi chung ruoc hoa - Anh 2

Theo các chuyên gia phong thủy nên mang trang sức ngọc bích bên người thường xuyên trong nhiều năm liền để mang lại may mắn. Ảnh: Wordpress.

Su dung trang suc ngoc bich kieu nay, coi chung ruoc hoa - Anh 3

Tuyệt đối không đeo trang sức ngọc bích giả. Ngọc bích giả vừa không mang đến may mắn lại vô tình trở thành vật cản trở tiền tài cho chủ nhân. Ảnh: Ebay.

Su dung trang suc ngoc bich kieu nay, coi chung ruoc hoa - Anh 4

Trang sức ngọc bích giúp bảo vệ cơ thể khỏi tà khí cả ngày lẫn đêm. Vì vậy, đeo nó suốt cả ngày sẽ tốt hơn việc bạn tháo ra, đeo vào nhiều lần. Ảnh: Printest.

Su dung trang suc ngoc bich kieu nay, coi chung ruoc hoa - Anh 5

Đeo ngọc bích vỡ là một trong những lỗi phong thủy mang vận xui gõ cửa nhà bạn. Đây có thể là nguyên nhân khiến công việc làm ăn thất bại, mất tiền hoặc bị lừa đảo. Ảnh: Wordpress.

Su dung trang suc ngoc bich kieu nay, coi chung ruoc hoa - Anh 6

Ngoài ra, ngọc bích cũng có tác dụng trừ tà khí. Bạn có thể đặt vật phẩm phong thủy bằng ngọc bích trong nhà hoặc phòng làm việc để mang lại may mắn. Ảnh: Ornament Magazine.

Su dung trang suc ngoc bich kieu nay, coi chung ruoc hoa - Anh 7

Đặc biệt, người tuổi Mão treo ngọc bích ở hướng Đông Bắc sẽ mang lại nhiều thành công cho gia chủ. Ảnh: DM.

Su dung trang suc ngoc bich kieu nay, coi chung ruoc hoa - Anh 8

Cũng theo các chuyên gia phong thủy, không phải sử dụng trang sức ngọc bích đắt tiền là mang đến thành công cho chủ nhân. Ảnh: LotusGemology.

Su dung trang suc ngoc bich kieu nay, coi chung ruoc hoa - Anh 9

Việc sử dụng trang sức đúng mệnh, cùng sự nâng niu, tôn trọng ngọc bích mới là yếu tố bảo vệ bạn khỏi tà khí và mang đến may mắn trong cuộc sống. Ảnh: FreeGreatDesign. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).