Iphone bị sự cố iMessage và FaceTime khiến nhiều khách hàng mạng Mobifone mất tiền oan uổng.

Mới đây nhiều người dùng sim Mobifone phát hoảng vì liên tục bị trừ tiền. Qua kiểm tra thì phát hiện do Iphone đang bị sự cố liên quan đến iMessage và FaceTime nên xảy ra trường hợp trên.

Theo đó, người dùng Iphone không tài nào kích hoạt được 2 tính năng này. Bởi vì thế đã liên tục kích hoạt lại cả iMessage và FaceTime với hi vọng nó sẽ hoạt động lại bình thường.

Su co Iphone khien nhieu nguoi dung Mobifone mat tien oan - Anh 1

Sự cố Iphone khiến nhiều người dùng Mobifone mất tiền oan. Ảnh Chu Du

Tuy nhiên, chính thao tác này đã khiến rất nhiều người dùng MobiFone bị trừ cả đống tiền oan, thậm chí lên đến cả vài trăm nghìn đồng. Đồng thời, ngay cả khi có reset lại iPhone thì vẫn không thể nào giải quyết được lỗi liên quan đến iMessage.

Theo xác nhận của Mobifone, sự cố không thể kích hoạt iMessage chỉ xảy ra đối với những khách hàng mới mà không ảnh hưởng đến các thuê bao lâu năm. Được biết, nhà mạng này cũng đã liên hệ với phía Apple, từ đó sẽ có phương án bồi thường thỏa đáng cho người dùng. Và nếu người dùng đang gặp phải sự cố không thể kích hoạt iMessage trên iPhone, hãy nhanh chóng liên hệ đến tổng đài của MobiFone để được trợ giúp.

Su co Iphone khien nhieu nguoi dung Mobifone mat tien oan - Anh 2

Khách hàng mất rất nhiều tiền vì sự cố của Iphone. Ảnh Chu Du

Được biết, mỗi lần kích hoạt như vậy, tài khoản Mobifone lại bị trừ 2.500 đồng. Nhiều khách hàng đã mất hàng chục đến hàng trăm ngàn vì sự cố này của điện thoại Iphone.

Chu Du (tổng hợp)