Một vụ việc “cười ra nước mắt” đã xảy ra tại bang Florida, Mỹ, khi cô dâu phát hiện ra người chồng mới cưới lại chính là…ông nội của mình.

Su co hy huu: Co dau phat hien ra chong moi cuoi la...ong noi - Anh 1

Cô dâu bất ngờ khi phát hiện ra chú rể chính là ông nội của mình (ảnh minh họa)

Theo đó, sau khi kết hôn với một triệu phú 68 tuổi được 3 tháng, cô gái 24 tuổi tình cờ phát hiện ra sự thật này khi cùng xem cuốn ảnh gia đình của người chồng và bất ngờ nhận ra bố mình trong một bức hình.

Tuy nhiên, “chú rể” cho biết cô không hề có kế hoạch ly dị người vợ trẻ của mình do đã từng trải qua 2 cuộc hôn nhân tan vỡ trước đó.

Người đàn ông giấu tên cho biết, ông đã bị cách ly khỏi các con sau khi bà vợ đầu đưa con ông bỏ đi nơi khác. Cuộc hôn nhân thứ hai cũng không được kết thúc trọn vẹn khi ông bất ngờ trúng giải độc đắc hàng triệu đô la. Sau đó, cuộc sống của ông tưởng chừng đã bước sang trang mới khi ông gặp một cô gái 24 tuổi trên một trang web hẹn hò.

Chia sẻ với tờ Florida Sun Post, triệu phú cho biết, ông tỏ ra vô cùng cảm thông với hoàn cảnh của cô gái trẻ khi cô ấy nói bị gia đình đuổi ra khỏi nhà. “Có vẻ khá mơ hồ, nhưng lần đầu tiên gặp gỡ, tôi không thể giải thích nổi vì sao lại thấy cô ấy quen đến thế.”

Về phía cô dâu trẻ, cô cảm thấy “một cảm giác vô cùng tuyệt vọng” khi nhìn thấy cha mình trong quyển album ảnh. Tuy nhiên cặp đôi này tuyên bố sẽ sống bên nhau trọn đời bất chấp hoàn cảnh xuất thân khá éo le của mình.

“Tôi đã trải qua hai cuộc hôn nhân tan vỡ, và tôi không muốn lặp lại điều đó,” “chú rể” quả quyết.

Huyền Thanh (theo New York Post)