Sự cố hiếm có của BTV Hoài Anh khiến nhiều người bật cười.

Su co hy huu: BTV Hoai Anh bat cuoi khi dan Thoi su truc tiep va day la loi tran tinh - Anh 1

BTV Hoài Anh và Hữu Bằng trong chương trình Thời sự 12h ngày 23/11.

Trong bản tin Thời sự lúc 12h ngày 23/11 được phát trên VTV1, BTV Hoài Anh vấp phải sự cố ngay trên sóng truyền hình trực tiếp khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Cụ thể, hai người dẫn chương trình đang đề cập tới việc chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định. Tuy nhiên, BTV Hữu Bằng lại nói sai câu cuối cùng: “Sáu đầu số còn lại từ số 3 đến số 8 sẽ được chuyển dùng cho điện thoại di động, điện thoại Internet, cho Bộ Công an, Bộ Quốc phòng để thực hiện và bên cạnh đó để phục vụ cho việc dự trữ phòng”.

Khi máy đổi góc quay, hình ảnh BTV xinh đẹp bật cười, lấy tay che miệng vì lỗi sai của đồng nghiệp đã được thu lại và phát sóng. Sau khi được tổ quay phát tín hiệu, BTV Hoài Anh ngay lập tức bình tĩnh và tiếp tục hoàn thành việc dẫn chương trình. Hành động vô tình của Hoài Anh gây xôn xao mạng xã hội. Đa số đều tỏ ra cảm thông trước sự cố ngoài ý muốn, diễn ra trong khoảnh khắc của nữ BTV.

Su co hy huu: BTV Hoai Anh bat cuoi khi dan Thoi su truc tiep va day la loi tran tinh - Anh 2

Sự cố dẫn sai của đồng nghiệp khiến BTV Hoài Anh bật cười.

Su co hy huu: BTV Hoai Anh bat cuoi khi dan Thoi su truc tiep va day la loi tran tinh - Anh 3

Sau khi được phát tín hiệu, BTV Hoài Anh nhanh chóng lấy lại thái độ chuyên nghiệp và tiếp tục dẫn chương trình.

BTV Hoài Anh bật cười khi đang dẫn Thời sự. (Nguồn: VTV/Youtube)

Trước sự việc gây xôn xao, BTV Hoài Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô cho hay mình chỉ cười mỉm chứ không hề thành tiếng. MC xinh đẹp chia sẻ: "Nhưng mà là cười mỉm thôi, không thành tiếng mà.Tít giật nghe cứ như kiểu "cười ha hả" thế. Dù sao thì, cố gắng ngăn một nụ cười trong lúc vui vẫn dễ hơn cố gắng mỉm cười trong lúc buồn. Vì vậy, dù trong hoàn cảnh khó khăn nào, hãy luôn cố gắng mỉm cười, cả nhà thương yêu nhé! Nhưng mà, tất nhiên, điều khó nhất, là dù vui hay buồn, vẫn phải tránh được cái máy quay".

Su co hy huu: BTV Hoai Anh bat cuoi khi dan Thoi su truc tiep va day la loi tran tinh - Anh 4

BTV Hoài Anh trần tình sự cố trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

BTV Hoài Anh là một trong những người dẫn Thời sự dày dặn kinh nghiệm được khán giả yêu mến. Cô sở hữu chất giọng miền Nam ấm áp và ngoại hình xinh đẹp. Năm 2014, Hoài Anh cũng từng gặp sự cố ngay khi đang dẫn chương trình trực tiếp. Khi đang làm tốt vai trò MC, chiếc hoa tai của cô bỗng dưng rơi và phát ra âm thanh khá to. Với vốn kinh nghiệm sẵn có, BTV sinh năm 1980 vẫn tiếp tục dẫn chương trình như bình thường.

Piao Liang