Có vẻ HLV Hữu Thắng đang không gặp may bởi sau màn đánh rơi chiến thắng của ĐT Việt Nam trước Indonesia, ông tiếp tục “xui xẻo” ở phần phát biểu sau trận đấu.

Su co hi huu khien Huu Thang 'toi om' sau tran hoa dang tiec - Anh 1

Sự cố hi hữu khiến Hữu Thắng "tối om" sau trận hòa đáng tiếc

Việt Nam 2-2 Indonesia (9/10/2016)

Cụ thể, buổi họp báo sau trận giao hữu giữa Indonesia với Việt Nam đã xảy ra sự cố hi hữu. Khi HLV Hữu Thắng vừa phát biểu thì cũng là lúc phòng họp báo đột nhiên bị… mất điện.

Tất nhiên, sự cố này không để lại hậu quả gì nhưng phải chăng, nó cho thấy Hữu Thắng đã "không gặp may" trong ngày hôm nay?

Trở lại với những phát biểu, sau trận đấu, chiến lược gia người Hà Tĩnh đã nói:

"Cả hai đội đều chơi tốt, đặc biệt là các cầu thủ Indonesia khi họ thi đấu rất kiên cường dù bị dẫn trước 2-0 nhưng sau đó đã ghi liền hai bàn gỡ hòa đẹp mắt".

Nói về vấn đề lực lượng, HLV Hữu Thắng phát biểu: "Chúng tôi vẫn còn thiếu ba vị trí đang thi đấu ở nước ngoài (gồm Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng). Đây cũng chưa phải là đội hình tốt nhất tại AFF Cup sắp tới do tôi vẫn đang có những thử nghiệm…".

Su co hi huu khien Huu Thang 'toi om' sau tran hoa dang tiec - Anh 2

Cả Việt Nam lẫn Indonesia đều thể hiện những vấn đề sau trận hòa vừa kết thúc.

Trong khi đó, HLV Alfred Riedl bên phía Indonesia cũng tỏ ra khá bình thản dù đội nhà phải vất vả mới thoát thua trước Việt Nam.

"Kết quả hòa 2-2 là công bằng bởi hai đội đều thi đấu hết mình và có cơ hội như nhau. Nếu may mắn hơn, chúng tôi đã có thể giành chiến thắng.

Trận đấu này chúng tôi không thể chơi tốt như trận gặp Malaysia trước đó bởi Việt Nam là đội bóng mạnh. Họ sở hữu nhiều cầu thủ tốt và đầy kinh nghiệm.

Chúng tôi sẽ phải cải thiện thêm về mặt thể lực. Các giải đấu giành cho ĐTQG thường có mức độ nhanh hơn so với các giải đấu trong nước. Vì thế, chúng tôi hy vọng rằng sẽ kịp khắc phục trước khi giải AFF Cup khởi tranh".

theo Trí Thức Trẻ