Kristen Stewart trở thành ngôi sao được cả thế giới biết đến sau khi Chạng Vạng được phát hành. Tài năng diễn xuất của cô được các Nhà phê bình đánh giá cao và cô đã trở thành Nữ diễn viên xuất sắc nhất và thậm chí là một trong những người phụ nữ sexy nhất thế giới.

Không những thế Kristen Stewart, nàng Bella của Twilight - Chạng Vạng đã vượt qua các tên tuổi lớn như: Jennifer Anison , Angelina Jolie, Julia Roberts và Katherine Heigl để mang về cho mình giải thưởng “Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất” .

Tuy nhiên, về vấn đề chọn trang phục khi xuất hiện tại các sự kiện lớn, một số người cho rằng Kristen Stewart chọn trang phục không được phù hợp lắm với cô. Các nhà báo của các tạp chí thời trang thậm chí còn khuyên cô nên thuê cho mình một nhà tạo mẫu giỏi. Nhưng thời gian qua đi và không có gì thay đổi.

Mỗi ngày, Kristen lại trông rạng rỡ hơn tại các buổi tổ chức sự kiện và những sai lầm khi chọn trang phục của cô cũng dần bị lãng quên. Sau đây là chùm hình ảnh tại các sự kiện mà Nữ diễn viên xinh đẹp mang tên Bella trong Twilight tham dự.

Đây là những bức hình Kristen được đánh giá cao khi chọn trang phục.

Những lựa chọn không được giới báo chí thời trang đánh giá cao