Tại tuần lễ thời trang Thu-Đông 2015 vừa rồi, Kim Kardashian đã khiến khán giả đi hết bất ngờ này sang bất ngờ khác khi họ lần đầu tiên nhìn thấy sự cá tính và ấn tượng của một nữ diễn viên vốn được biết đến với phong cách thanh lịch.

Từ gu thời trang thanh lịch, hiện đại đến những bộ trang phục nổi loạn, phong cách nào Kim Kardashian cũng không “ngán”. Công chúng không thể nào đoán được hôm nay cô ấy sẽ mặc gì? chỉ biết một điều nữ MC nóng bỏng sẽ sành điệu với trang phục biến hóa khôn lường.

1. Show diễn của Balmain Dinner

Style kho doan truoc cua Kim Kardashian tai Paris Fashion Week - Anh 1

Giám đốc sáng tạo của hãng cho biết cô ấy trông rất nổi bật trong trang phục viền tua lộng lẫy như thế này. Bằng việc lựa chọn trang phục Balmain Dinner đã khiến Kim thật sự tỏa sáng.

2. Balenciaga

Style kho doan truoc cua Kim Kardashian tai Paris Fashion Week - Anh 2

Tại sao Kim lại phải mặc một chiếc váy lộng lẫy để bước trên thảm đỏ như bao người khác thay vì một bộ váy trắng xuyên thấu quyến rũ cùng áo khoác màu camel vô cùng thanh lịch như thế này.

3. Givenchy

Style kho doan truoc cua Kim Kardashian tai Paris Fashion Week - Anh 3

Một thiết kế ôm sát của Givenchy đã góp phần tôn lên những đường cong trên cơ thể đồng thời mang lại nét cá tính, sự ấn tượng cho nữ diễn viên.

4. Lanvin

Style kho doan truoc cua Kim Kardashian tai Paris Fashion Week - Anh 4

Khi mà nhiệt độ vào thứ Năm tại Paris chỉ có 7 độ C, không ai có thể nghĩ rằng Kim sẽ xuất hiện với mọt chiếc áo ren mỏng xuyên thấu cùng chiếc áo khoác hờ, đôi dép sandal hở mũi. Đây cũng là những gì cô ấy mặc đến show diễn của Lanvin vào mùa thu năm ngoái. Nhìn Kim mặc mỏng manh, co ro bên người chồng diện quần áo kín mít của mình, nhiều người không khỏi lắc đầu cho suy nghĩ “thời trang đánh tan thời tiết” của cô.

5. Cá tính trong sự kiện của Balmain

Style kho doan truoc cua Kim Kardashian tai Paris Fashion Week - Anh 5

Kim Kardashian rất khéo trong việc thu hút sự chú ý của truyền thông. Cô diện trang phục đen với thiết kế ấn tượng. Mái tóc vàng rực được hất ngược ra sau. Sự thay đổi này của Kim khiến nhiều người bất ngờ và không nhận ra cô.

Trang Airi/ Dịch từ PP
(Theo Congluan.vn)