Ngày 31/10/2016, STV Group, Công ty mẹ của kênh truyền hình Style TV đã làm lễ kỷ niệm 8 năm ngày thành lập và chính thức ra mắt dự án phim mới “Lời nguyền gia tộc” tại TP.HCM.

STV Group ra mat du an phim 'Loi nguyen gia toc' - Anh 1

Tổng giám đốc Công ty Truyền hình cáp STV Lê Đình Trọng (Người đứng thứ hai từ trái sang) và đoàn làm phim Lời nguyền gia tộc

Trong dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 của STV Group,Tổng giám đốc Công ty Truyền hình cáp STV Lê Đình Trọng và các cộng sự của anh đã cho ra mắt những dự án cũng như những sản phẩm, chương trình mà họ sản xuất. Đặc biệt trong lễ sinh nhật này còn có sự xuất hiện của các thành viên trong đoàn làm phim “Lời nguyền gia tộc”- do đạo diễn Đặng Thái Huyền- Người làm nên tên tuổi từ bộ phim “Người trở về”- phối hợp cùng kênh Style TV sản xuất, sắp được bấm máy ngay trong những ngày đầu tháng 11 này.

STV Group ra mat du an phim 'Loi nguyen gia toc' - Anh 2

Diễn viên Trương Ngọc Ánh

Bộ phim kinh dị “Lời nguyền gia tộc” do chính nữ đạo diễn xinh đẹp Đặng Thái Huyền viết kịch bản và trực tiếp đạo diễn với thông điệp: “Cái chết và hồn ma không đáng sợ. Những người đang sống với đôi mắt của quỷ dữ và trái tim đã chết mới thực sự đáng sợ. Thế giới tâm linh thực chất là sự bấu víu, cầu cứu khi con người đã bị tiêu diệt niềm tin và mất phương hướng về con đường đi phía trước. Lúc đó tình yêu, tình người chính là sợi dây cứu rỗi, níu kéo duy nhất để ta thoát khỏi sự ám ảnh, bủa vây của ma quỷ và tiếp tục hồi sinh”.

STV Group ra mat du an phim 'Loi nguyen gia toc' - Anh 3

Người mẫu – diễn viên Tuấn Trần và diễn viên Diệp Bảo Ngọc trong phim “Lời nguyền gia tộc”

Sau quá trình tuyển chọn gắt gao với sự tham gia casting của đông đảo nghệ sĩ, diễn viên đoàn làm phim “Lời nguyền gia tộc” đã quyết định đưa ra dàn diễn viên chính trong phim gồm: Diệp Bảo Ngọc, Tuấn Trần, Yu Dương, Lâm Vissay… cùng một số diễn viên khác sẽ được công bố trong thời gian tới.

STV Group ra mat du an phim 'Loi nguyen gia toc' - Anh 4

Á hậu Huyền My

Chia sẻ trước câu hỏi “Được biết phim đã có một buổi casting quy tụ rất nhiều diễn viên khủng, trong đó có một đề cử rất lớn cho vai chính là: Á hậu Huyền My, vậy tại sao không lựa chọn My làm vai chính? Trước đây, phim “Lời nguyền gia tộc” đã gây tranh cãi rất lớn từ việc tuyển chọn diễn viên nữ chính, từ Á hậu Huyền My tới Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo và rất nhiều nữ diễn viên nặng ký khác, vậy tại sao lại lựa chọn Diệp Bảo Ngọc”, Đạo diễn Đặng Thái Huyền trả lời: “Huyền My thực sự là một lựa chọn rất tuyệt vời cho bộ phim. Một Huyền My vừa xinh đẹp, tài sắc vẹn toàn, tuy nhiên có một vấn đề là chữ duyên, thứ 2 là trong bộ phim có một số yếu tố hot, yếu tố những cảnh nóng đối với Huyền My có thể chưa phù hợp với định hướng,tên tuổi ,con đường của Huyền My. Điều đó làm tôi rất suy nghĩ liệu có thiệt thòi và làm khó Huyền My quá không? Tôi thực sự nghĩ có lẽ chờ đợi cũng như cái duyên, cơ hội khác dành cho Huyền My”.

STV Group ra mat du an phim 'Loi nguyen gia toc' - Anh 5

Tổng giám đốc Lê Đình Trọng và các nghệ sỹ trong lễ kỷ niệm 8 năm ngày thành lập STV

Trả lời cho câu hỏi, hai đại sứ thương hiệu của kênh Style TV và InfoTV là á hậu Nguyễn Trần Huyền My và diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh có vai trò gì trong bộ phim điện ảnh sắp tới, Tổng Giám đốc Lê Đình Trọng cho biết, diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh là đại sứ thương hiệu InfoTV, Huyền My là đại sứ thương hiệu kênh StyleTV. Trong quá trình làm việc, 2 đại sứ đã hoàn thành xuất sắc các công việc mà 2 bên hợp tác và họ đã xuất hiện trong rất nhiều dự án ,các chương trình của STV Group. Trong năm 2017 có rất nhiều dự án lớn, quan trọng và chắc chắn 2 đại sứ sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong thời gian tới.

STV Group ra mat du an phim 'Loi nguyen gia toc' - Anh 6

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc và nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền

Đến chung vui với lễ kỷ niệm 8 năm ngày thành lập của STV Groupcòn có sự góp mặt của diễn viên Diệp Bảo Ngọc (vai nữ chính của phim “Lời nguyền gia tộc”), nam ca sỹ Ngọc Khanh, cựu thành viên V Music, các khách mời Đào Ngọc Sang The Voice, Mai Thỏ, DJ Sunny My, Lilly Luta, diễn viên Tuấn Trần…

STV Group ra mat du an phim 'Loi nguyen gia toc' - Anh 7

Diễn viên Lilly Luta

STV Group ra mat du an phim 'Loi nguyen gia toc' - Anh 8

Nhiều nghệ sỹ góp mặt trong lễ kỷ niệm sinh nhật 8 năm của Style TV

Sở hữu ba kênh truyền hình nổi tiếng là StyleTV, InfoTV và JoyFM, 8 năm qua, STV Group luôn tìm cho mình một lối đi riêng, đó là không chạy theo thị hiếu bởi những chương trình đình đám, mà từng ngày hoàn thiện để có được những chương trình được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, mang đến một chất lượng tốt nhất cho khán giả. Có lẽ vì vậy mà Style TV đã là kênh có mặt trong Top 5 kênh truyền hình được xem nhiều nhất trên hệ thống truyền hình trả tiền ở Hà Nội và Top 10 ở khu vực TP.HCM.

Thu Hiền