Nữ diễn viên viết: “Marke bhi muh na tuzse modana”, tạm dịch là: "Cho dù có chết đi rồi em vẫn hướng về anh".

Như đã đưa tin, hôm qua (1/4), Pratyusha Banerjee, nữ diễn viên nổi tiếng với vai Anandi trong phim truyền hình “Cô dâu 8 tuổi” đã tự tử tại nhà riêng khi mới 25.

Đây thực sự là cú "sốc" lớn đối với khán giả Ấn Độ và cả khán giả nước ngoài yêu thích bộ phim "Cô dâu 8 tuổi". Nhiều người ban đầu còn cho rằng thông tin này chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư. Nhưng cảnh sát sở tại đã xác nhận. Lúc này, "nàng Anandi" chết vì điều gì đang là mối quan tâm lớn.

Status cuoi cung he lo ly do dien vien 'Co dau 8 tuoi' that co tu van - Anh 1

Nữ diễn viên đóng vai Anandi thời thiếu nữ trong “Cô dâu 8 tuổi”

Được biết, vào tháng 3 vừa qua, Pratyusha Banerjee đã công khai chuyện tình cảm của mình, tay trong tay cùng bạn trai đến tham dự các sự kiện văn hóa giải trí ở Ấn Độ.

Hai người không ngại thể hiện tình cảm bằng những cử âu yếm, thân mật. Cô còn cho biết có dự định tổ chức đám cưới trong năm 2016.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ những người thân cận của cô thì thời gian gần đây chuyện tình cảm giữa hai người đã có nhiều trục trặc, vì vậy mà dự định kết hôn chưa thể thực hiện.

Trên ứng dụng Whatsaap, dòng trạng thái cuối cùng mà cô đăng tải có nội dung liên quan đến chuyện tình cảm: “Marke bhi muh na tuzse modana”, tạm dịch là: “Cho dù có chết đi rồi em vẫn hướng về anh". Status này còn kèm một biểu tượng cảm xúc đáng yêu.

Status cuoi cung he lo ly do dien vien 'Co dau 8 tuoi' that co tu van - Anh 2

Dòng trạng thái cuối cùng của diễn viên “Cô dâu 8 tuổi”

Trong khi đó, bạn diễn của cô là Ajaz Khan đã vô cùng sốc trước thông tin "Anandi" qua đời. Trao đổi với tờ The Indian Express, Ajaz Khan cho biết: "Tôi đã gặp cô ấy một ngày trước, cô ấy trông thực sự sợ hãi. Cô ấy đã thay đổi. Ngay cả khi nói chuyện với tôi, cô ấy cứ liên tục nhìn vào Rahul Raj Singh. Người đàn ông đó đã thay đổi cô".

Ajaz cũng làm dấy lên câu hỏi về cái chết của nữ diễn viên không phải là một trường hợp tự tử. "Đây không thể là tự tử. Cô ấy không phải là người có thể tự tử", Ajaz khẳng định. Bạn bè, đồng nghiệp, người nhà của nữ diễn viên vô cùng sốc và không thể tin cô tự tử.

Đến nay, nguyên nhân chính thức của vụ việc vẫn được giới chức địa phương điều tra.

Status cuoi cung he lo ly do dien vien 'Co dau 8 tuoi' that co tu van - Anh 3

Pratyusha Banerjee công khai bạn trai Rahul Raj Singh của mình. Ảnh: Daily bhaskar

Hà Đỗ - Thu Thảo/Báo Gia đình & Xã hội

Theo Indian Express