(VEN) - Ngày 21/3/2012, Ngân hàng Standard Chartered đã nhận giải “Ngân hàng tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ” năm 2012 tại Việt Nam, Hồng Kông và Hàn Quốc do Tạp chí The Asset trao tặng nhằm công nhận vị thế đứng đầu của ngân hàng trong hoạt động hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bên cạnh việc tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp duy trì hiệu quả hoạt động kinh doanh qua các phân tích đa dạng nội bộ, khối ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ của Standard Chartered còn được biết đến với những điều kiện cho vay vốn lưu động ưu đãi cho các khách hàng và các dịch vụ ngoại hối. Ngân hàng luôn hướng tới khách hàng trong tất cả các hoạt động của mình nhằm cung cấp cho khách hàng cái mà họ cần chứ không phải cái mà ngân hàng có.

Ông Amit Arora, Giám đốc khối ngân hàng bán lẻ của Standard Chartered nói: “Ngân hàng Standard Chartered rất vinh hạnh được nhận giải thưởng này tại thị trường Việt Nam, nơi chúng tôi tập trung xây dựng dịch vụ khối doanh nghiệp vừa và nhỏ chất lượng hàng đầu. Giải thưởng đã củng cố thêm sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi qua các dịch vụ. Chúng tôi có những quản lý quan hệ khách hàng riêng. Họ được đào tạo bài bản để đưa ra những phản hồi một cách toàn diện tới yêu cầu của khách hàng và đưa ra những giải pháp đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp của họ.”./.

Dương Nga