Các hotboy của tuyển Việt Nam về Tây Đô đá giao hữu với CLB Nhật đã tạo nên cơn sốt thật sự.

Những ngày này, chúng tôi ghi nhận xung quanh sân Cần Thơ lúc nào cũng đông người. Những con đường như Trần Văn Khéo nơi có khách sạn đội tuyển đóng quân cách sân chừng năm phút đi bộ chiều về hay kẹt xe vì có những “hotboy” của tuyển.

Đường Trần Phú chạy ngang qua cổng chính sân Cần Thơ hàng ngàn người xếp hàng mua vé. Tuy nhiên, cách đây hai năm tại giải U-21 Quốc tế, nạn phe vé nhiều người bị bắt nên lần này cũng thế. Lực lượng chức năng và công an trà trộn để ngăn chặn nạn vé chợ đen.

Sot doi tuyen o Tay Do - Anh 1

Những tuyển thủ đang tạo cơn sốt ở Tây Đô

Ngay sáng nay, từ 6 giờ các quầy bán vé cho trận đấu lúc 18 giờ đã hoạt động, hàng trăm người rồng rắn xếp hàng mua vé. Từ 12 giờ thì cơn sốt lên đỉnh điểm, hàng ngàn người chen lấn mua vé.

Theo ghi nhận của chúng tôi, dù lực lượng chức năng làm việc cật lực nhưng nạn phe vé vẫn diễn ra. Dân phe vé bán vé lời không nhiều, một vé chỉ lời từ 10 ngàn đến 20 ngàn đồng mà thôi.

Một phe vé đang chào mời khi gặp lực lượng chức năng thì tản ra và lẫn vào đám đông. Bỏ thêm 10 ngàn đến 20 ngàn đồng mà khỏi đứng xếp hàng đội nắng thì cũng đáng cân nhắc. Dân phe vé chỉ “lấy công làm lời”.

Chúng tôi hỏi vài người đến mua vé “Dân Tây Đô háo hức xem tuyển à?”. Một fan trả lời: “Thì chứ sao nữa. Cả đời tôi sống ở Cần Thơ này có biết đội tuyển là sao đâu. Đây lại là trận đấu quốc tế nên phải đi xem”.

À ra thế. Khi chúng tôi hoàn thành bài viết này, tức trước lúc trận đấu diễn ra chừng hơn hai giờ đồng đồ thì sân Cần Thơ đang sục sôi dưới cái nắng oi nồng khó chịu.

Sot doi tuyen o Tay Do - Anh 2

Những hotboy đang khiến người hâm mộ Cần Thơ...sốt

Sot doi tuyen o Tay Do - Anh 3

Công Phượng trong màu áo tuyển sau hai năm quay lại Tây Đô....vẫn sốt

+ Loạt ảnh người dân Cần Thơ đội nắng mua vé:

Sot doi tuyen o Tay Do - Anh 4

Sot doi tuyen o Tay Do - Anh 5

Sot doi tuyen o Tay Do - Anh 6

Sot doi tuyen o Tay Do - Anh 7

Sot doi tuyen o Tay Do - Anh 8

Sot doi tuyen o Tay Do - Anh 9