(Công lý) - Tối 21/9, ban tổ chức chương trình So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 5 tuyển sinh tại Đà Nẵng. Soobin Hoàng Sơn, Tố Ny là 2 khách mời biểu diễn trong sự kiện được nhiều người mong đợi.

Xuất hiện tại chương trình So you think you can dance với vai trò là khách mời, Soobin Hoàng Sơn với vẻ đẹp trai và giọng hát trời phú đã khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú và ngưỡng mộ tài năng trẻ tuổi này.

Soobin Hoang Son khien fan guc nga boi ve dep trai - Anh 1

Soobin Hoang Son khien fan guc nga boi ve dep trai - Anh 2

Soobin Hoang Son khien fan guc nga boi ve dep trai - Anh 3

Soobin Hoàng Sơn làm say đắm bao fan nữ

Soobin Hoàng Sơn mang đến người hâm mộ các ca khúc "Vui đi em, Daydream, Lalala". Nét điển trai cùng biểu cảm dễ thương, có duyên của anh chàng khiến khán giả vô cùng hài lòng, thỏa mãn.

Soobin Hoang Son khien fan guc nga boi ve dep trai - Anh 4

Soobin Hoang Son khien fan guc nga boi ve dep trai - Anh 5

Soobin Hoang Son khien fan guc nga boi ve dep trai - Anh 6

Tố Ny xuất hiện trong sự hò reo của khán giả. Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng trình diễn Ngựa ô thương nhớ, Simple, Get high. Sự xuất hiện của người đẹp khiến không khí buổi tuyển sinh cuồng nhiệt như muốn nổ tung.

Soobin Hoang Son khien fan guc nga boi ve dep trai - Anh 7

Giám khảo John Huy Trần

Trở lại với phần tuyển sinh, trải qua những thử thách từ giám khảo John Huy Trần và ông Nguyễn Hải - điều hành sản xuất chương trình, 7 thí sinh Dương Thị Bé Hằng, Lê Thị Tuyết Trinh, Vũ Huy Phụng, Phạm Thị Như, Trần Mai Anh, Nguyễn Thị Ngọc Anh, Nguyễn Quang Tư đã xuất sắc vượt qua những ứng viên khác để giành chiếc vé vào TP HCM tham dự vòng Bán kết.

Trong đó, thí sinh Dương Thị Bé Hằng đã dự thi ở TP Vinh, không được lọt vào Bán kết đã có mặt tại Đà Nẵng để tiếp tục thử sức. John Huy Trần chia sẻ: "Hôm nay em có mặt ở đây, em là tấm gương để những người khác noi theo. Có thể mình thất bại ở lần đầu tiên nhưng đừng nản lòng, chỉ cần có quyết tâm và nỗ lực, mọi thứ đều có thể xảy ra. Chúc mừng em đã giành vé tham dự vòng Bán kết".

Soobin Hoang Son khien fan guc nga boi ve dep trai - Anh 8

Soobin Hoang Son khien fan guc nga boi ve dep trai - Anh 9

Ngoài các vũ công trưởng thành còn có một nhân tố khá đặc biệt, đó là Nguyễn Bảo Nguyên, 8 tuổi đến từ TP Vinh. Cô bé vào Đà Nẵng chỉ để cổ vũ với anh chị vũ công lớn nhưng vẫn mang số báo danh. Nhận được lời mời lên sân khấu nhảy giao lưu, Bảo Nguyên không chút ngần ngại thể hiện những động tác hip hop vô cùng chắc chắn. Điều hành sản xuất chương trình – ông Nguyễn Hải hứa rằng, khi cô bé đủ 16 tuổi và Thử thách cùng bước nhảy còn thực hiện, ông sẽ mời Bảo Nguyên tham gia cuộc thi.

Sau Vinh, Hải Phòng, Hà Nội và Đà Nẵng, Thử thách cùng bước nhảy tiếp tục di chuyển đến Buôn Ma Thuột. Vòng tuyển sinh tại khu vực này diễn ra tại Nhà Văn hóa Daklak ngày 23/9.