Trong tập 10 "I Hear Your Voice", cảnh sát bắt giữ Park Soo Ha (Lee Jong Suk) vì nghi ngờ anh là hung thủ giết hại Min Joon Gook (Jung Woong In).

Sau cuộc ẩu đả dữ dội, cả Park Soo Ha (Lee Jong Suk) lẫn Min Joon Gook (Jung Woong In) đều mất tích bí ẩn. Một năm trôi qua, cảnh sát phát hiện vết tích cánh tay của Joon Gook và cho rằng, hắn ta đã bị giết hại. Trong vụ án này, người bị tình nghi lớn nhất không ai khác ngoài Soo Ha. Do đó ở cuối tập 9 - đầu tập 10 của I Hear Your Voice, cảnh sát đã bắt anh đưa về đồn.

Biết tin, Jang Hye Sung (Lee Bo Young) tức tốc đến trại giam để thăm Soo Ha. Nữ luật sư cố gắng truyền đạt suy nghĩ của mình cho anh nhưng cô phát hiện, cậu học sinh này không chỉ quên hết chuyện trước kia mà còn mất luôn khả năng đọc ý nghĩ của người khác.

Về phía Soo Ha, bởi vì không còn chút kí ức nên anh đã hỏi Hye Sung: “Phải chăng tôi là người xấu?”. Cô liền đáp lại: “Cậu có một vết sẹo ở vai sau đúng không? Cậu bị thương do cứu mạng tôi. Cho nên, cậu là một người rất tốt.” Sau khi gặp gỡ Soo Ha, Hye Sung quyết định trở thành luật sư biện hộ giúp anh giải oan tình.

Hai tập tiếp theo của I Hear Your Voice sẽ tiếp tục lên sóng vào tuần sau.