Mới đây, Sony đã công bố mẫu SmartWatch với màn hình OLED 1.3 inch có khả năng kết nối với điện thoại Android của bạn thông qua Bluetooth. Một trong những tiện lợi khi dùng đồng hồ này là có thể kiểm soát điện thoại di động của bạn đang làm gì.

-

Những chiếc điện thoại thông minh đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người và ngày càng có nhiều các nhà sản xuất cố gắng phát triển những loại phụ kiện phục vụ cho nhu cầu sử dụng của loại sản phẩm này.

Mới đây, Sony đã công bố mẫu SmartWatch với màn hình OLED 1.3 inch có khả năng kết nối với điện thoại Android của bạn (khi chúng ở gần nhau) thông qua Bluetooth. Điều này sẽ khắc phục hiện tượng người dùng để điện thoại rung hay tắt chuông và bỏ lỡ các thông báo, tin nhắn hay cuộc gọi tới quan trọng. Thay vào đó, họ có thể lập trình để đồng hồ … rung khi có các cảnh báo trên điện thoại - một điều rất tiện lợi.

Thêm vào đó, SmartWatch còn được tích hợp sẵn hệ điều hành Android rút gọn - cho phép nó chạy các ứng dụng Google Play thiết kế riêng điển hình như Facebook, Twitter, một số công cụ chơi nhạc hoặc hỗ trợ tập thể dụng chẳng hạn. Bản thân Sony cũng cung cấp gói SDK cho phép các nhà phát triển ứng dụng đưa ra sản phẩm phần mềm riêng cho SmartWatch mới.

Theo Sony, thời lượng pin của đồng hồ có thể lên tới khoảng 4 ngày cho mỗi lần sạc (hỗ trợ sạc qua USB). “Được thiết kế để phá vỡ quan niệm thiết bị số một màn hình, SmartWatch cung cấp cho người dùng những nội dung và giải trí trực tiếp ngay trên đường di chuyển” – ông Paul Hamnett - chủ tịch bộ phận viễn thông di động của Sony cho biết.

Dự kiến, chiếc đồng hồ độc đáo này sẽ có mặt trên thị trường ngay trong năm nay với mức giá 150 USD.

Hoàng Linh - (Theo Sony)