Ngày 3 và 4/12 sắp tới, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng sẽ tổ chức “Ngày hội Nông trại xanh Phú Mỹ Hưng 2016” dành cho cộng đồng cư dân trong khu đô thị và các khu vực lân cận. Đây tiếp tục là một chương trình “sống xanh, sống khỏe” mà Phú Mỹ Hưng mang đến cho mọi người.

Với mong muốn sát cánh cùng cư dân trong “cuộc chiến” chống thực phẩm bẩn, Công ty Phú Mỹ Hưng, “Ngày Hội Nông Trại Xanh Phú Mỹ Hưng 2016” tại khu vực Crescent Mall sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, những mô hình sản xuất nông sản sạch, an toàn và giàu chất dinh dưỡng.

Song xanh, song khoe cung Phu My Hung - Anh 1

Tại mô hình này, khách tham quan có thể tìm hiểu về kỹ thuật canh tác rau sạch và áp dụng tại gia đình. Khu vực nông trại được bố trí các khu vực thành từng khu riêng biệt như: thủy canh, đất sạch, sơ chế, trưng bày rau củ. Không gian nông trại sẽ được dàn trải ở mọi góc của ngày hội. Sân khấu của chương trình được mô phỏng như những thùng container đậm chất “mộc”.

Ngoài ra, các gia đình sẽ có cơ hội mua sắm thỏa thích ở các gian hàng sản phẩm sạch, an toàn đồng thời thưởng thức, trải nghiệm các món ăn, thức uống, tham gia trò chơi hoàn toàn miễn phí… Đặc biệt, tất cả du khách khi tham gia bất cứ hoạt động nào từ Ngày hội Nông trại xanh Phú Mỹ Hưng 2016 đều được tham gia rút thăm trúng thưởng với 100% cơ hội trúng thưởng.

Song xanh, song khoe cung Phu My Hung - Anh 2

Song xanh, song khoe cung Phu My Hung - Anh 3

Song xanh, song khoe cung Phu My Hung - Anh 4

“Ngày Hội Nông Trại Xanh Phú Mỹ Hưng 2016” sẽ có 3 cuộc thi dành cho người tham gia:

1. Trang trí tiểu cảnh nông sản sạch (diện tích tiểu cảnh trang trí không quá 1m2)

2. Trồng mô hình rau sạch (diện tích vườn rau không quá 1m2)

3. Chế biến Salad

Chi tiết về thể lệ cuộc thi, người chơi vui lòng liên hệ: Thùy Vy - (08) 5411.9999 - số nội bộ: 961 - Di động: 0943.000.350 – Email: vynguyen@pmh.com.vn.

Thể thao & Văn hóa