Phụ nữ thuộc nằm lòng những điều này, đảm bảo chồng mãi mãi yêu thương, trân trọng.

Phụ nữ: Hãy luôn ủng hộ chồng

Đàn ông luôn biết ơn và đánh giá rất cao người vợ là hậu phương vững chắc. Luôn ủng hộ anh ấy trong bấy cứ hoàn cảnh nào. Bởi thế người ta luôn nói đằng sau thành công của một người đàn ông là bóng dáng của người phụ nữ. Một người vợ luôn ủng hộ, động viên, hỗ trợ đắc lực cho chồng trong sự nghiệp, công việc, gia đình, cuộc sống sẽ là người mà chồng luôn yêu thương, trân trọng suốt cả cuộc đời.

Phụ nữ: Biết tranh cãi để không gây tổn thương

Tranh cãi là điều khó tránh khỏi trong quan hệ vợ chồng. Việc tranh cãi ẽ giúp vợ chồng hiểu nhau hơn, yêu thương nhau hơn, nhưng hãy nhớ, đừng biến các cuộc tranh cãi thành đấu tố, tổn thương nhau. Tuy nhiên, khi có mâu thuẫn, tranh luận, nếu không biết kiểm soát tốt, một trong hai người lại thốt lên những lời thậm tệ, chạm đến lòng tự ái, gây tổn thương cho nhau thì rất dễ đẩy mối quan hệ của mình trở thành những kẻ đối đầu, thậm chí, còn coi nhau như kẻ thù, không còn muốn gần gũi nữa. Khi đã dẫn đến tình trạng như thế, việc họ đi tìm kiếm một đối tượng thứ ba sẽ là điều dễ dàng xảy ra.

Song theo 5 loi khuyen nay, vo chang can lo giu chong se tu 'ngoan', yeu vo mot doi! - Anh 1

Phụ nữ: Hãy biết cách làm chồng ghen ngược

Bạn tôn trọng thế giới riêng của chồng thì cũng hãy cho mình thế giới riêng để xem cách anh ấy ứng xử với điều đó như thế nào. Biết cách làm cho chồng ghen ngược thấy bạn vừa hấp dẫn vừa bí ẩn như hẹn hò, ăn uống, xem phim, hay du lịch mà không có anh ấy. Điều đấy sẽ khiến anh ấy tò mò và quan tâm tới bạn nhiều hơn.

Phụ nữ: Hãy tôn trọng anh ấy

Không có điều gì tuyệt vời hơn với một người đàn ông khi mà anh ấy cảm nhận được rằng, trong nhà, vợ luôn coi trọng, đánh giá cao vai trò của mình đối với mọi người. Sự đánh giá cao này của vợ dành cho chồng là một cảm kích rất lớn và khiến anh ấy hạnh phúc hơn. Với đàn ông mà nói, được vợ coi trọng là một thành tích rất lớn và đáng để anh ấy tự hào. Vì thế, muốn giành được tình yêu từ chồng, hãy biết cách thể hiện sự tôn trọng của mình với chồng.

Song theo 5 loi khuyen nay, vo chang can lo giu chong se tu 'ngoan', yeu vo mot doi! - Anh 2

Phụ nữ: Nhất định phải giữ lửa yêu

Phàm là phụ nữ, nhất định phải đẹp và phải thơm. Trong chuyện ấy, hãy cố gắng giữ lửa. Bởi tình dục là điều tiên quyết giữ hạnh phúc gia đình. Hãy nhớ, dịu dàng trong gia tiếp và hoang dại trên giường, đàn ông sẽ yêu bạn không để đâu cho hết!

Phong Linh (TH)/Khoevadep