Đúng như dự đoán, cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh đã giành chiến thắng ở trận chung kết để giành chức vô địch ngay trên chính sở trường của Trung Quốc.

'Song tau' Viet Nam vo dich day an tuong tren dat Trung Quoc - Anh 1

“Song tấu” Việt Nam vô địch đầy ấn tượng trên đất Trung Quốc

Trận chung kết 2vs2 Shang thuần tiễn là cuộc chiến nội bộ của đoàn AOE Việt Nam khi cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh đối đầu Bibi – Cam Quýt.

Kết quả, đã không có bất ngờ xảy ra khi cặp "song sát" Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh vẫn thi đấu ổn định và giành chiến thắng với tỷ số 3-1 để giành chức vô địch.

Đáng tiếc là ở trận tranh giải 3, bộ đôi Việt Nam gồm Hehe và Hoàng Mai Nhi đã thất bại sát nút 2 - 3 trước Lôi Lão Hổ, Tế Tế Lạp.

Như vậy ở nội dung sở trường, đoàn Trung Quốc vốn được đánh giá cực cao chỉ ngậm ngùi giành tấm HCĐ.

'Song tau' Viet Nam vo dich day an tuong tren dat Trung Quoc - Anh 2

Chim Sẻ Đi Nắng - Hồng Anh vẫn đang trình diễn phong độ rất thuyết phục.

Theo lịch vào chiều nay, đoàn AoE Việt Nam sẽ bước vào thi đấu ở thể loại team 4vs4 Shang thuần tiễn. Đây cũng là một thể loại sở trường của người Trung Quốc ở giải lần này.

Đoàn AoE Việt Nam sẽ thi đấu ở thể loại này với 3 team trong đó team được đánh giá cao nhất gồm bộ tứ Chim Sẻ, BiBi, Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt.

Hy vọng với sự hưng phấn về tâm lý, các game thủ Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì chuỗi phong độ ấn tượng để một lần nữa làm nên bất ngờ trước người Trung Quốc ngay trên chính mảnh đất Quảng Đông.

Trung Quốc bất ngờ thay đổi nội dung thi đấu

Theo thông tin từ ban tổ chức, nội dung 2vs2 Assyrian sẽ chuyển thành Solo Assyrian cung R và được thi đấu vào ngày mai (4/10).

Đây là nội dung mà Chim Sẻ Đi Nắng đều giành chức vô địch ở các giải lớn gần đây như giải Việt – Trung 2015, Trung – Việt 2016.

theo Trí Thức Trẻ