Chiều qua (25/12), đội bóng xứ Nghệ đã gửi danh sách đăng ký thi đấu mùa giải 2017 lên BTC V.League. Có đến 4 thủ môn được SLNA đăng ký và hàng loạt gương mặt thi đấu ở các CLB khác đã được triệu tập trở lại.

Trong danh sách 27 cầu thủ (chưa bổ sung ngoại binh) của SLNA cho mùa giải mới, Trần Nguyên Mạnh, Lê Văn Hùng, Lê Quang Đại và thủ môn trẻ Trần Văn Tiến chiếm 4 suất. Sở dĩ BHL SLNA phải bổ sung thủ thành Văn Tiến trong danh sách ban đầu này là vì Lê Văn Hùng – người dự bị cho Nguyên Mạnh vừa mới phẫu thuật chấn thương sụn chêm và phải cần 2 tháng để có thể trở lại thi đấu.

Song Lam Nghe An chot danh sach 27 noi binh - Anh 1

Thủ môn Trần Văn Tiến là cầu thủ trẻ duy nhất được đôn lên thử sức tại V.League 2017.

Mặc dù lão tướng Văn Vinh được giữ lại, nhưng hàng tiền vệ của SLNA vẫn không có nhiều sự tăng cường, ngoại trừ 2 trường hợp Lê Thế Cường và Ngô Xuân Toàn. Những cái tên như tiền vệ Đậu Thanh Phòng, Lê Mạnh Dũng, Nguyễn Văn Đức... đành chấp nhận đầu quân cho các CLB khác theo dạng cho mượn.

Dự kiến ngày 4/1/2017 tới, 2 ngoại binh mà SLNA tuyển chọn trong suốt thời gian thử việc sẽ lộ diện.

Song Lam Nghe An chot danh sach 27 noi binh - Anh 2

Lão tướng Nguyễn Văn Vinh vẫn tiếp tục được BHL SLNA trao cơ hội.

Danh sách đăng ký thi đấu CLB Sông Lam Nghệ An năm 2017:

BAN HUẤN LUYỆN:

Nguyễn Đức Thắng (HLV trưởng), Phạm Anh Tuấn (HLV phó), Nguyễn Văn Thịnh (HLV phó).

CẦU THỦ:

Thủ môn: Trần Nguyên Mạnh, Lê Văn Hùng, Lê Quang Đại, Trần Văn Tiến.

Hậu vệ: Phạm Thế Nhật, Võ Ngọc Đức, Quế Ngọc Hải, Hoàng Văn Khánh, Trần Đình Hoàng, Nguyễn Minh Đức, Nguyễn Sỹ Nam, Nguyễn Văn Mạnh, Phạm Mạnh Hùng.

Tiền vệ: Nguyễn Văn Vinh, Hồ Sỹ Sâm, Võ Ngọc Toàn, Trần Phi Sơn, Phạm Xuân Mạnh, Hồ Khắc Ngọc, Cao Xuân Thắng, Phan Văn Đức, Ngô Xuân Toàn, Lê Thế Cường.

Tiền đạo: Hồ Phúc Tịnh, Hồ Tuấn Tài, Nguyễn Viết Nguyên, Nguyễn Phú Nguyên.

Trung Kiên