Trở về từ cõi chết, thanh niên trẻ người Ba Lan không nghĩ đến gì khác ngoài việc quay trở lại... bữa tiệc đã suýt giết chết mình.

Song lai trong nha xac sau khi bi ket luan da tu vong - Anh 1

(Ảnh minh họa)

Daily Mail đưa tin, mới đây một nam giới người Ba Lan, mang tên Kamil, 25 tuổi, do uống say bí tỉ rượu vodka trong một bữa tiệc với bạn bè tại thị trấn Kamienna Gora, đã lên cơn đau tim.

Đội cấp cứu sau đó có mặt tại hiện trường tuyên bố anh đã tử vong và di chuyển "thi thể" của anh về bảo quản trong phòng lạnh của nhà xác bệnh viện.

Tuy nhiên, vài tiếng sau đó, anh này đã khiến bảo vệ bệnh viện được một phen phát hoảng khi tỉnh dậy bên trong nhà xác và đập cửa xin chăn đắp vì quá lạnh.

Sau khi kiểm tra tình trạng sức khỏe của Kamil trước sự chứng kiến của cảnh sát, các bác sỹ kết luận anh này hoàn toàn khỏe mạnh và có thể về nhà ngay lập tức.

Vừa chạy thoát được lưỡi hái tử thần, Kamil không hề biết sợ mà lại tới thẳng tới hộp đêm nơi diễn ra bữa tiệc mà mình tham dự trước khi "chết".

Sự việc trên có tình tiếc tương tự một sự việc xảy ra vào năm trước tại Nga, ở khu vực Khansanky ở Viễn Đông. Người đàn ông Nga cũng bị kết luận tử vong do uống quá nhiều vodka và sau đó tỉnh dậy sau nhiều tiếng đồng hồ nằm trong phòng lạnh nhà xác.

T.M (Theo Daily Mail)