Hai ngôi sao loạt phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời Song Joong Ki và Song Hye Kyo mới gửi một xe tải cà phê làm quà tặng đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên phim truyền hình Moonlight Drawn By Clouds của đài KBS 2TV.

Công ty xe tải cà phê Coffee Pong đã đăng nhiều bức ảnh trên trang Instagram cùng dòng chú thích: “ Song Hye Kyo và Song Joong Ki đề nghị chúng tôi gửi một xe tải cà phê tới nam diễn viên Park Bo Gum, đạo diễn Baek Sang Hoon, nhà quay phim Kim Si Hyung và những người khác trong ê-kíp làm phim Moonlight Drawn by Clouds bởi họ phải quay phim suốt đêm”.

Song Joong Ki va Song Hye Kyo gui qua 'khung' cho ca e-kip lam phim - Anh 1

Hai ngôi sao phim "Hậu duệ mặt trời", Song Joong Ki & Song Hye Kyo

Trên dòng xe tải còn viết dòng chữ: “Đạo diễn Baek Sang Hoon, nhà quay phim Kim Si Hyung và Park Bo Gum, hãy chiến đấu! Từ Song Hye Kyo và Song Joong Ki”.

Song Joong Ki va Song Hye Kyo gui qua 'khung' cho ca e-kip lam phim - Anh 2

Xe tải cà phê Song Joong Ki & Song Hye Kyo gửi tặng ê-kíp làm phim "Moonlight Drawn by Clouds"

Được biết, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã hợp tác rất chặt chẽ với đạo diễn Baek Sang Hoon và nhà quay phim Kim Si Hyung trong quá trình quay phim Hậu duệ mặt trời. Thêm nữa, Song Joong Ki vốn là bạn thân của Park Bo Bum, nam diễn viên cùng “đầu quân” cho công ty quản lý Blossom Entertainment.

Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald