Được biết, nam diễn viên đình đám xứ kim chi sẽ tham gia vào tác phẩm mới của biên kịch phim Hậu duệ mặt trời với vai trò diễn viên khách mời.

Theo My Daily, Song Joong Ki đã có kế hoạch xuất hiện trong một bộ phim mới của đài truyền hình cáp TvN, bộ phim có tên là "Man Man".

Kịch bản bộ phim được chắp bút bởi biên kịch Kim Won Suk, người tham gia viết kịhh bản cho bộ phim đình đám Hậu duệ mặt trời , do đó, Song Joong Ki đã có kế hoạch ủng hộ ê-kíp cũ đã hợp tác cùng mình bằng sự xuất hiện trong một tác phẩm mới với vai trò cameo (diễn viên khách mời).

Song Joong Ki tai ngo voi bien kich cua Hau due mat troi - Anh 1

Thông tin cũng tiết lộ rằng Song Joong Ki sẽ vào vai một trợ lý đạo diễn có tên là Yeo Woon Kwang. Sự xuất hiện của "mỹ nam không tuổi" tuy ngắn ngủi nhưng được dự đoán là sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ và thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận. Đặc biệt là khi vai diễn Trung úy Yoo Si Jin trong Hậu duệ mặt trời vừa kết thúc thành công vang dội, khiến tên tuổi Song Joong Ki ngày càng lên cao.

Trong đó, bộ phim truyền hình "Man Man" với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, được dư luận quan tâm như nam diễn viên Park Hae Jin, và nữ diễn viên Kim Min Jung thủ hai vai chính, ngoài ra còn có sự góp mặt của hai gương mặt diễn viên sáng giá là Yeon Jung Hoon, Chae Jung Ahn. Bộ phim sẽ được khởi quay vào tháng 11 tới đây.

Thu Quỳnh