Ngày 27/10, tại lễ trao giải Popular Culture And Arts Awards 2016, Song Joong Ki, Song Hye Kyo, BoA, Lee Kwang Soo... đã được Tổng thống và Thủ tướng Hàn Quốc trao tặng bằng khen.

Lễ trao giải Popular Culture And Arts Awards được tổ chức hàng năm để vinh danh những nghệ sĩ cùng các cá nhân, tổ chức có đóng góp to lớn trong việc thúc đẩy phát triển và truyền bá nền văn hóa Hàn Quốc. Giải thưởng được trao tặng bởi Tổng thống, Thủ tướng và Bộ trưởng Bộ Văn hóa Hàn Quốc.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo nhan bang khen cua Tong thong - Anh 1

Với sự thành công của bộ phim Hậu duệ mặt trời, Song Hye Kyo và Song Joong Ki được vinh danh tại Popular Culture And Arts Awards 2016. Cả hai được nhận bằng khen, huy chương danh dự từ Tổng thống Hàn Quốc. Ảnh: Joynews.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo nhan bang khen cua Tong thong - Anh 2

Không chỉ ăn ý trên phim trường, bộ đôi Song - Song cũng vô cùng thoải mái khi mỗi khi xuất hiện cùng nhau. Ảnh: Newsen.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo nhan bang khen cua Tong thong - Anh 3

"Đại úy Yoo Shi Jin" rạng rỡ trong bài phát biểu nhận giải. Vai diễn trong Hậu duệ mặt trời đã giúp Song Joong Ki một lần nữa tỏa sáng, đưa tên tuổi anh đến với đông đảo khán giả châu Á. Ảnh: Stardailynews.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo nhan bang khen cua Tong thong - Anh 4

Nữ thần KPop - BoA được xướng tên nhận giải thưởng cao quý của Tổng thống Hàn Quốc. Ảnh: Stardailynews.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo nhan bang khen cua Tong thong - Anh 5

Hoàng tử Châu Á Lee Kwang Soo nhận giải thưởng từ Thủ tướng Hàn Quốc. Ảnh: Newsen.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo nhan bang khen cua Tong thong - Anh 6

Cùng nhận giải thưởng với Kwang Soo còn có nam diễn viên Jo Jin Woong và nữ chính bộ phim She Was Pretty. Ảnh: Newsen.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo nhan bang khen cua Tong thong - Anh 7

Đây lần thứ hai nhóm SHINee xuất hiện trong lễ trao giải Popular Culture And Arts Awards. Năm nay, nhóm nhận được giải thưởng từ Thủ tướng Hàn Quốc. Trước đó vào năm 2012, SHINee được Bộ trưởng Bộ Văn hóa Hàn Quốc vinh danh vì những đóng góp của mình cho nước nhà. Ảnh: Stardailynews.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo nhan bang khen cua Tong thong - Anh 8

Nhóm nhạc BTS (Bangtan Boys) là cái tên đáng chú ý trong danh sách các cá nhân, tập thể được Bộ trưởng Bộ Văn hóa Hàn Quốc khen thưởng năm 2016. Không thể phủ nhận mức độ nổi tiếng của 7 chàng trai nhà BigHit trong năm vừa qua. BTS đã mang làn sóng KPop đến với nhiều quốc gia và châu lục. Ảnh: Stardailynews.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo nhan bang khen cua Tong thong - Anh 9

Nam diễn viên Jo Jung Sook phát biểu sau khi nhận giải thưởng từ Bộ trưởng Bộ Văn hóa. Ảnh: Stardailynews.

Hằng Darla