Song Hye Kyo và Song Joong Ki ngồi cạnh nhau khi tham dự lễ trao giải 'Korean and Popular Culture and Arts Award' vào chiều nay.

Vào chiều nay 27/10 (giờ địa phương), lễ trao giải Korean and Popular Culture and Arts Award đã diễn ra tại Nhà hát Quốc gia Seoul. Đây là buổi lễ được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những nhân vật có công đóng góp cho sự phát triển quảng bá nền văn hóa Hàn Quốc ra thế giới. Sau thành công vang dội của Hậu duệ của mặt trời, Song Joong Ki và Song Hye Kyo là hai ngôi sao vinh dự nhận được giải thưởng này.

Khi thông tin cặp đôi Hậu duệ mặt trời sẽ tham dự trong lễ trao giải, nhiều fan đã mong ngóng được chứng kiến cảnh cặp đôi sánh bước bên nhau một lần nữa. Tuy nhiên, do vừa trở về Hàn Quốc từ Paris và vẫn còn khá mệt mỏi nên kiều nữ họ Song đã không đi thảm đỏ.

Dù vậy, những người yêu mến bác sĩ Kang và đại úy Yoo Shi Jin không phải thất vọng quá lâu bởi ngay sau đó hai ngôi sao nổi tiếng đã tìm đến ngồi cạnh nhau trong lễ trao giải.

Song Hye Kyo, Song Joong Ki tinh tu sau tin don hen ho - Anh 1

Song Hye Kyo, Song Joong Ki tinh tu sau tin don hen ho - Anh 2

Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng tham dự lễ trao giải

Vì được nhận giải thưởng do Tổng thống trao tặng trong một sự kiện văn hóa trọng đại nên Song Hye Kyo chọn mặc trang phục khá nghiêm túc. Tuy vậy, chiếc váy đen mang hơi hướng công sở của kiều nữ họ Song lại lại vừa khéo 'ton sur ton' với bộ vest của Song Joong Ki, khiến cho họ càng thêm đẹp đôi.

Song Hye Kyo, Song Joong Ki tinh tu sau tin don hen ho - Anh 3

Cặp đôi ngồi cạnh nhau khá tình cảm...

Song Hye Kyo, Song Joong Ki tinh tu sau tin don hen ho - Anh 4

... và cười ngượng ngùng khi giao lưu cùng MC

Clip Song Hye Kyo và Song Joong Ki giao lưu cùng MC

Cách đây không lâu, Song Joong Ki và Song Hye Kyo tiếp tục vướng tin đồn tình cảm. Cặp đôi bị nghi là đã cùng nhau tận hưởng một chuyến du lịch tại Na Uy. Không những thế, mỹ nam họ Song còn được cho là đã bí mật lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật cho đàn chị vào tháng 11 tới.

Trước những tin đồn này, hai ngôi sao nổi tiếng giữ thái độ im lặng. Trong khi đó đến dự lễ trao giải chiều nay, họ vẫn rất vui vẻ, tự nhiên, không có bất kỳ sự gượng gạo nào. Song Hye Ky và Song Hye Kyo thậm chí ngồi cạnh nhau vô cùng tình cảm, và liên tục tươi cười khi trò chuyện cùng MC.

Song Hye Kyo, Song Joong Ki tinh tu sau tin don hen ho - Anh 5

Hình ảnh thân thiết của 'Song- Song' khi lên nhận giải

Song Hye Kyo, Song Joong Ki tinh tu sau tin don hen ho - Anh 6

Song Hye Kyo không ngại ngần khoác tay đàn em...

Song Hye Kyo, Song Joong Ki tinh tu sau tin don hen ho - Anh 7

... và thủ thỉ trò chuyện

Song Hye Kyo, Song Joong Ki tinh tu sau tin don hen ho - Anh 8

Hai ngôi sao trông vô cùng đẹp đôi khi đứng cạnh nhau

Theo Hân Như/(Afamily)/Trí thức trẻ