B.Ngân (Theo Dailymail)

(Cadn.com.vn) - Tại thị trấn Gauriganj, phía bắc Ấn Độ, trẻ em tiếp xúc và chơi cùng những con rắn từ lúc 2 tuổi. Chúng được nuôi lớn lên cùng những con rắn, vì vậy, rắn là đồ chơi của chúng. Gia đình càng sở hữu nhiều rắn, địa vị xã hội càng cao. Tuy nhiên, lối sống này đang bị đe dọa bởi quy định bảo vệ động vật nghiêm ngặt ở Ấn Độ.

Song cung ran - Anh 1

Đèn pin phát lửa

Cty Wicked Laser vừa ra mắt đèn pin FlashTorch Mini có thể tạo lửa, làm tan chảy nhựa hoặc nấu chín một quả trứng. Điều này là nhờ ánh sáng halogen cực mạnh tương đương với 100 sợi đốt bóng đèn mà đèn pin phát ra. Đây là đồ vật hữu ích khi đi cắm trại.

Song cung ran - Anh 2

T.Ngọc (Theo Oddity)

Không khí ô nhiễm đóng hộp

Bắc Kinh nổi tiếng với mức độ ô nhiễm không khí nghiêm trọng, và Dominic Johnson-Hill, một doanh nhân người Anh gốc Trung Quốc đã quyết định đóng hộp và bán không khí kém chất lượng này như một món quà lưu niệm. Sản phẩm đặc biệt này hiện được bán trên khắp Trung Quốc và cả ở nước ngoài.

Song cung ran - Anh 3

A.Bình (Theo Oddity)

Tặng gan, nhận lại "trái tim"

Tháng 3-2014, cô Heather Kruger, 27 tuổi được chẩn đoán ung thư gan giai đoạn 4 và chỉ sống được vài tháng trừ khi được ghép gan. Sĩ quan mật mã Chris Dempsey ở Frankfort, Illinois (Mỹ) quyết định tặng nửa lá gan của anh cho cô, một người hoàn toàn xa lạ. Anh không ngờ rằng, Kruger sau này trở thành vợ anh.

Song cung ran - Anh 4

B.Ngân (Theo Oddity)