Sơn Tùng M-TP xuất hiện sau ầm ĩ chia tay công ty của Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh.

Son Tung M-TP van tham gia su kien do cong ty cua Quang Huy to chuc giua nghi an 'chia tay' - Anh 1

Sơn Tùng có mặt trong buổi họp fan tại Đắk Lắk. (Ảnh: VD)

Ngày 26/11, Sơn Tùng có mặt tại Đắk Lắk để tham dự buổi fan meeting ở đây. Nam ca sĩ “Chúng ta không thuộc về nhau” diện trang phục cá tính và trẻ trung. Thời gian vừa qua, xuất hiện tin đồn Sơn Tùng M-TP chia tay ông bầu Quang Huy. Tuy nhiên, giọng ca gốc Thái Bình vẫn tham gia sự kiện do công ty quản lý tổ chức. Đây là tỉnh thứ 9 trong chuỗi fan meeting xuyên Việt của nam ca sĩ trẻ. Trên Fanpage của Wepro – công ty do Quang Huy làm chủ - cũng liên tục đăng tải thông tin về Sơn Tùng M-TP.

Son Tung M-TP van tham gia su kien do cong ty cua Quang Huy to chuc giua nghi an 'chia tay' - Anh 2

Sơn Tùng M-TP và ông bầu Quang Huy.

Tuy nhiên, fan hâm mộ nam ca sĩ vẫn tỏ ra thắc mắc trước thực hư tin đồn râm ran thời gian gần đây về việc đường ai nấy đi của Sơn Tùng với ông bầu Quang Huy. Một cư dân mạng bình luận: “Mình rất mong Wepro hoặc Sơn Tùng lên tiếng chính thức những tin đồn khắp báo chí vừa qua. Có hay không cũng nên nói thẳng đừng để fan hoang mang và mất phương hướng vì không biết đâu là sự thật”.

Một số tài khoản Facebook tinh mắt còn chỉ ra sự thay đổi trên Fanpage chính thức của Sơn Tùng M-TP. Theo Facebook L.T.T, trong phần giới thiệu thông tin về hãng thu âm, nếu như trước kia là “Wepro Entertainment” thì này đã đổi thành “M-TP Entertainment”. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cho rằng với thông tin ít ỏi này chưa đủ để khẳng định điều gì. Tại buổi fan meeting, Sơn Tùng M-TP cũng tâm sự thời gian qua gặp nhiều sóng gió nhưng nhờ tình yêu thương của người hâm mộ, chàng ca sĩ trẻ đã vượt qua và tiếp tục con đường âm nhạc.

Son Tung M-TP van tham gia su kien do cong ty cua Quang Huy to chuc giua nghi an 'chia tay' - Anh 3

Nam ca sĩ trình diễn nhiệt tình trước người hâm mộ. (Ảnh: VD)

Giữa tháng 11 vừa qua, báo chí và cộng đồng người hâm mộ xôn xao nghi án Sơn Tùng và Quang Huy đã không còn hợp tác với nhau. Nguyên nhân giọng ca quê Thái Bình và Quang Huy “đường ai nấy đi” được cho là do công ty đang tập trung vào lĩnh vực phim ảnh trong khi Sơn Tùng muốn được phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, theo nguồn tin tiết lộ với 2sao, Sơn Tùng vẫn thuộc Wepro. Sang năm tới, Sơn Tùng sẽ được công ty đưa sang Hàn Quốc học hỏi và sản xuất âm nhạc. Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng.

Piao Liang