Giữa tin đồn chia tay ông bầu Quang Huy, Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện trong chương trình Hành trình kết nối yêu thương tại Kiên Giang.

Vừa qua, tại buổi họp báo ra mắt chương trình Hành trình kết nối yêu thương số 3 tại tỉnh Kiên Giang, BTC cho biết chương trình sẽ đến 63 tỉnh, thành phố. Riêng tại tỉnh Kiên Giang,

Hành trình kết nối yêu thương số 3 sẽ diễn ra tại sân vận động Rạch Giá, đường Nguyễn Trung Trực vào ngày 26/11/2016. Đây là sự kiện đặc biệt quy tụ đông đảo nhiều ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam hiện nay như Sơn Tùng M-TP, Miu Lê, Hương Giang Idol, Dương Hồng Loan...

Son Tung M-TP van chay show giua tin don chia tay ong bau Quang Huy - Anh 1

Sơn Tùng M-TP

Son Tung M-TP van chay show giua tin don chia tay ong bau Quang Huy - Anh 2

Miu Lê

Các nghệ sỹ sẽ mang đến buổi tiệc âm nhạc chất lượng hội tụ dàn sao hạng A của làng giải trí Việt Nam; trao tặng hỗ trợ cho trẻ em nghèo và tri ân các cá nhân, đơn vị tham gia tài trợ, hỗ trợ cho chương trình.

Hương Giang Idol, Miu Lê và Sơn Tùng M-TP là ba trong số những gương mặt quen thuộc của Hành trình kết nối yêu thương, đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu. Với họ đây là hoạt động đầy ý nghĩa và đang chung tay kêu gọi mọi người ủng hộ cùng cộng đồng.

Hành trình kết nối yêu thương là chuỗi hoạt động tuyên truyền về kết quả thực hiện quyền trẻ em, nhu cầu của trẻ em và công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; các hoạt động của hệ thống Quỹ Bảo trợ trẻ em các cấp. Đồng thời kêu gọi các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo… được sống, hòa nhập và phát triển.

Son Tung M-TP van chay show giua tin don chia tay ong bau Quang Huy - Anh 3

Họp báo ra mắt Hành trình kết nối yêu thương

Cũng trong buổi ra mắt chương trình, nhiều đại biểu đã có những chia sẻ về tình hình khó khăn thực tế và kêu gọi sự chung tay từ cộng đồng. Ông Đặng Hồng Sơn, Giám Đốc Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Tỉnh Kiên Giang cho biết: "Số tiền trong quỹ của tỉnh hiện tại đang là con số rất khiêm tốn khoảng 2 tỷ đồng. Vì thế, chúng tôi đang cần rất nhiều sự đóng góp của các Doanh nghiệp. Hy vọng với chủ trương chỉ đạo của Ban lãnh đạo thì Quỹ của tỉnh nhà sẽ có thêm nhiều đóng góp để phần nào san sẻ cuộc sống của các em".

Bà Lê Thị Tuyết Mai – Phó Giám Đốc Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam cho biết: "110 trẻ em là đại diện cho 5600 trẻ em của tỉnh sẽ được nhận quà từ Quỹ, các em còn lại cũng sẽ nhận được phần quà này. Toàn bộ những phần tài trợ của các Doanh nghiệp như tiền, hiện vật và sản phẩm đấu giá sẽ được giao cho quỹ của địa phương".

Mục đích của hành trình là ươm mầm giáo dục; bảo trợ các em học sinh giỏi – ngoan – nghèo, đặc biệt con em các gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt sẽ được tạo tài khoản riêng, chi phí sẽ được chuyển vào tài khoản này hàng quý/ năm; được một hay nhiều cá nhân, đơn vị cam kết bảo trợ việc học tập cho các em với thời gian bảo trợ từ 1 năm trở lên cho đến năm các em đủ 18 tuổi tốt nghiệp PTTH hoặc lên Đại học. Chương trình dự kiến sẽ hỗ trợ học bổng, quà tặng cho gần 7000 trẻ em trong thời gian 5 năm.

Hà Thu