Trước việc phải dừng liveshow 5 của The Remix hôm 8/3 vì bị bệnh, mới đây nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP vừa cho biết, trong lúc nằm trị bệnh anh đã kịp ra lò một ca khúc mới.

Trước việc phải dừng liveshow 5 của The Remix hôm 8/3 vì bị bệnh, mới đây nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP vừa cho biết, trong lúc nằm trị bệnh anh đã kịp ra lò một ca khúc mới.

Theo M-TP , đó là một bài hát anh lẩm nhẩm hát trong lúc nằm mê man trên giường mấy hôm bị sốt cao. Cứ nghĩ đến một gương mặt nào đó sẽ đến gần chăm sóc mình thì chắc sẽ… khó mà khỏi vì muốn bệnh hoài để cô ấy ở gần mình lâu lâu tí". Ca khúc có thể sẽ lấy tên là Khuôn mặt dễ thương .

Được biết, Sơn Tùng bị viêm họng nặng đã hơn một năm, nhưng do lịch làm việc với cường độ cao nên anh không có thời gian để chữa dứt. Vì vậy, bệnh của anh rất dễ bị tái phát và sốt cao, thời gian lành bệnh cũng lâu hơn trước.

Được biết, liveshow sắp tới sẽ có chủ đề là Ca khúc mới. Vì vậy, Khuôn mặt dễ thương chính là ca khúc nóng hổi sẽ được trình diễn trong liveshow này.

Son Tung M-TP sang tac ca khuc moi trong luc sot cao - Anh 1

Tham gia được 4 liveshow của The Remix , Sơn Tùng đã đã có đến hai ca khúc sáng tác riêng, bên cạnh việc phối lại các bài hit trước đây. Sự ra mắt của Khuôn mặt dễ thương một lần nữa cho thấy nam ca sĩ gốc Thái Bình này là ca sĩ nhạc trẻ hàng đầu hiện nay trong việc vừa sáng tác vừa trình diễn. Hầu hết các ca khúc tự sáng tác của anh trước đây, kể từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát, đều lọt top những ca khúc được nghe nhiều nhất.

Lần đầu tiên tham gia một chương tình thực tế, Đình Phong của phim Chàng trai năm ấy chia sẻ, bản thân anh chưa bao giờ bước lên sân khấu The Remix vì giải thưởng, mà luôn xem các nhóm còn lại là bạn diễn,với mục đích cuối cùng là làm hài lòng khán giả của mình ở mức tối đa. Sơn Tùng đã có 2 lần giành vị trí dẫn đầu tại liveshow 2 và 3 của The Remix, nhờ điểm số của giám khảo và lượng bình chọn cao từ khán giả.

Được biết, hiện nam ca sĩ đã khỏe lại và sẵn sàng cho đêm thi thứ 6 của The Remix.

Trinh Trần