(Công lý) - Sơn Tùng, Minh Hằng thì nhiều tên tuổi nổi tiếng của showbiz Việt sẽ góp mặt tại chương trình Hành trình kết nối yêu thương.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí sẽ cùng nhau xuất hiện trong chương trình thiện nguyện đặc biệt mang tên “Hành trình kết nối yêu thương”, tại Sân vận động Quân Khu 7, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 24/09/2016 tới đây. Đây là một chương trình không những lớn về quy mô sản xuất mà còn lớn về ý nghĩa và thông điệp của những người tổ chức mang lại.

Son Tung M-TP, Minh Hang cung dan sao Viet dinh dam ket noi yeu thuong - Anh 1

Hành trình kết nối yêu thương thu hút nhiều nghệ sỹ tên tuổi của làng giải trí Việt

Son Tung M-TP, Minh Hang cung dan sao Viet dinh dam ket noi yeu thuong - Anh 2

Minh Hằng là một trong số các ca sỹ tham gia chương trình

“Hành trình kết nối yêu thương” là nhịp cầu nối dài của những vòng tay nhân ái vô cùng thiết thực dành cho trẻ em với tầm nhìn: “Nếu có hướng dẫn, trẻ em sẽ tự học hỏi; nếu có giáo dục, trẻ em sẽ có cơ hội phát triển toàn diện. Giáo dục chính là chìa khóa then chốt để trẻ em có cơ hội được tự do phát triển và bảo vệ bản thân khỏi cái đói cái nghèo”.

Sự kiện này thu hút sự quan tâm của những tấm lòng thiện nguyện trên cả nước. Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ của làng giải trí Việt cũng góp mặt trong chương trình này. Có thể kể đến như: Quang Lê, Cao Thái Sơn, Minh Hằng, Hương Giang Idol, Miu Lê, Sơn Tùng MTP và nghệ sĩ hài Trường Giang.

Son Tung M-TP, Minh Hang cung dan sao Viet dinh dam ket noi yeu thuong - Anh 3

Sơn Tùng M-TP

Son Tung M-TP, Minh Hang cung dan sao Viet dinh dam ket noi yeu thuong - Anh 4

Trường Giang

Son Tung M-TP, Minh Hang cung dan sao Viet dinh dam ket noi yeu thuong - Anh 5

Miu Lê

"Hành trình kết nối yêu thương nhằm tuyên truyền kết quả thực hiện quyền trẻ em, nhu cầu của trẻ em và công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; các hoạt động của hệ thống Quỹ Bảo trợ trẻ em các cấp. Đồng thời kêu gọi các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo… được sống, hòa nhập và phát triển.

Chương trình này sẽ đến 63 tỉnh, thành phố. Đây là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, những con người và những câu chuyện đời, gửi gắm những tình yêu thương của mọi người dành cho. Chương trình dự kiến sẽ hỗ trợ học bổng, quà tặng cho gần 7000 trẻ em trong thời gian 05 năm. Và chương trình sẽ được khởi động tại sân vận động Quân khu 7 - Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 24/09/2016, diễn ra với hai phần.

Phần 1 hoạt động trong cả ngày với các Gian hàng dành cho Doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình trưng bày giới thiệu sản phẩm dịch vụ; Gian hàng trò chơi dân gian, Gian hàng các sản phẩm giáo dục dành cho gia đình và trẻ em; đặc biệt Gian hàng thiện nguyện của các bạn Sinh viên nhằm quyên góp gây quỹ bằng hoạt động bán hàng đồng giá, sản phẩm được tài trợ từ các nhà hảo tâm gửi tặng cho chương trình.

Phần 2 buổi tối là chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang đến buổi tiệc âm nhạc chất lượng hội tụ dàn sao hạng A của làng giải trí Việt Nam; trao tặng hỗ trợ cho trẻ em nghèo và tri ân các cá nhân, đơn vị tham gia tài trợ, hỗ trợ cho chương trình.

Với mục đích đầy ý nghĩa và thiết thực cùng sự chung tay từ cộng đồng, cỗ vũ động viên từ các nghệ sĩ tên tuổi, hy vọng chương trình sẽ có màn khởi động thành công và giúp đỡ nhiều hơn cho những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, cuộc sống.