Sơn Tùng M-TP cùng một dàn sao lớn của showbiz Việt: Minh Hằng, Trường Giang, Miu Lê, Hương Giang Idol, Quang Lê, Nhật Tinh Anh, bé Bảo Hân, Nguyễn Ngọc Sơn, Jayden Nguyễn, Thanh Huyền Idol... tham gia chương trình “Kết nối trái tim”, một chương trình không những lớn về quy mô sản xuất mà còn lớn về ý nghĩa và thông điệp của những người tổ chức mang lại.

Son Tung “ket noi yeu thuong” cung Minh Hang - Anh 1

Sơn Tùng M-TP

Son Tung “ket noi yeu thuong” cung Minh Hang - Anh 2

Minh Hằng

Thực hiện kế hoạch 2016, thỏa thuận tài trợ với Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí ALASKA và được sự đồng ý của đồng chí Nguyễn Thị Doan, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí ALASKA tổ chức hoạt động mang tên “Hành trình kết nối yêu thương” đến với 63 tỉnh, thành phố trên khắp đất nước Việt Nam trong 5 năm. Với tầm nhìn “Nếu có hướng dẫn, trẻ em sẽ tự học hỏi; nếu có giáo dục, trẻ em sẽ có cơ hội phát triển toàn diện. Giáo dục chính là chìa khóa then chốt để trẻ em có cơ hội được tự do phát triển và bảo vệ bản thân khỏi cái đói cái nghèo”.

Son Tung “ket noi yeu thuong” cung Minh Hang - Anh 3

Trường Giang

Son Tung “ket noi yeu thuong” cung Minh Hang - Anh 4

Miu Lê

Son Tung “ket noi yeu thuong” cung Minh Hang - Anh 5

Quang Lê

Son Tung “ket noi yeu thuong” cung Minh Hang - Anh 6

Nhật Tinh Anh

Son Tung “ket noi yeu thuong” cung Minh Hang - Anh 7

Hương Giang Idol

Ngày 24/9/2016 tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí ALASKA tổ chức Chương trình “Hành trình kết nối yêu thương”.

“Hành trình kết nối yêu thương” nhằm tuyên truyền kết quả thực hiện quyền trẻ em, nhu cầu của trẻ em và công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; các hoạt động của hệ thống Quỹ Bảo trợ trẻ em các cấp. Đồng thời kêu gọi các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo… được sống, hòa nhập và phát triển.

Son Tung “ket noi yeu thuong” cung Minh Hang - Anh 8

Ban Tổ chức Hành trình Kết nối yêu thương

Son Tung “ket noi yeu thuong” cung Minh Hang - Anh 9

“Hành trình kết nối yêu thương” sẽ đến 63 tỉnh, thành phố. Đây là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, những con người và những câu chuyện đời, gửi gắm những tình yêu thương của mọi người dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi những đóng góp dù nhỏ cũng tạo nên một giá trị lớn.

Son Tung “ket noi yeu thuong” cung Minh Hang - Anh 10

Son Tung “ket noi yeu thuong” cung Minh Hang - Anh 11

Son Tung “ket noi yeu thuong” cung Minh Hang - Anh 12

Thanh Bình