Sau thời kỳ hoàng kim của G-Dragon, Sơn Tùng giờ đây đang tự định hình phong cách cá nhân với những bộ cánh độc lạ, nhưng tiếc thay, lại xấu đến mức thảm họa.

Son Tung bi goi la 'tham hoa' khi dien quan ong cao ong thap - Anh 1

Thời gian gần đây, câu chuyện quần áo của Sơn Tùng luôn nằm trong top chủ đề được bàn tán nhiều nhất. Hết mốt áo tay dài lượt thượt cùng quần thụng lộ rõ nhược điểm chiều cao, Sơn Tùng lại “lăng xê” mốt quần “một mất một còn” trên sân khấu.

Son Tung bi goi la 'tham hoa' khi dien quan ong cao ong thap - Anh 2

Chiếc quần được biến tấu kỳ dị với 2 đường rạch ngang gần như cắt đôi một ống, ống còn lại bị xén đến 2/3. Như thể chưa đủ đặc biệt, nhà thiết kế còn in đậm họa tiết chữ in nguệch ngoặc lên khắp chiếc quần, để biến nó thành sản phẩm hoàn chỉnh cộp mác “cái bang”.

Son Tung bi goi la 'tham hoa' khi dien quan ong cao ong thap - Anh 3

Chiếc quần được diện kèm mẫu thắt lưng vải đen khá trẻ con, mang đậm dấu ấn của những năm 90 thế kỷ trước.

Son Tung bi goi la 'tham hoa' khi dien quan ong cao ong thap - Anh 4

Chưa dừng lại ở đó, Sơn Tùng còn thể hiện sự tự tin không ai sánh bằng khi sử dụng phần tóc giả thắt bím như búp bê barbie. Hoàn thiện set đồ “khó đỡ” trên là chiếc mắt kính chuồn to không có gì ăn nhập với tổng thể.

Son Tung bi goi la 'tham hoa' khi dien quan ong cao ong thap - Anh 5

Trên trang web của thương hiệu thời trang Hàn Quốc Ader cũng có bán mẫu quần tương tự, nhưng có chất liệu và màu sắc high-fashion hơn hẳn.

Son Tung bi goi la 'tham hoa' khi dien quan ong cao ong thap - Anh 6

Ngay sau khi loạt ảnh biểu diễn trên được công bố, cư dân mạng đã dành hẳn “cơn mưa gạch đá” cho chàng ca sĩ lắm tài nhiều tật. Lẽ dĩ nhiên, lời chê bai hay tỏ ý khó hiểu nhiều hơn nhận xét khen ngợi. “Nhái GD cũng được, cái bạn stylist ngày xưa ơi trở lại giùm tui cái... Để ổng tự phối thì y như rằng ‘thấy gớm’ cả lên...”, một người để lại bình luận.

Son Tung bi goi la 'tham hoa' khi dien quan ong cao ong thap - Anh 7

Tại tour diễn mừng sinh nhật ở Hà Nội chiều 23/10, Sơn Tùng cũng khiến người khác “phát ngốt” với mốt áo quây, khoác nhung và quấn khăn.

Son Tung bi goi la 'tham hoa' khi dien quan ong cao ong thap - Anh 8

Mỗi item trong set đồ trên đều được xem là hot trend hiện tại, nhưng khi được kết hợp với nhau, chúng lại tạo nên tổng thể ngột ngạt, kỳ quái và thiếu thẩm mỹ một cách kỳ lạ.

Son Tung bi goi la 'tham hoa' khi dien quan ong cao ong thap - Anh 9

Chiếc áo quây mang đậm chất “nữ tính” này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khi khoe trọn hình xăm trên ngực mà ca sĩ Em của ngày hôm qua cố công thực hiện.

Son Tung bi goi la 'tham hoa' khi dien quan ong cao ong thap - Anh 10

Một vài người hâm mộ cũng tinh mắt nhận ra đây là một bộ cánh khác được “gợi cảm hứng” từ G-Dragon. Tuy nhiên, so với bản gốc, phiên bản này khác xa một trời một vực.

Hải Yến