Cùng xuất hiện trên ghế nóng của đêm chung kết, danh ca Ý Lan dành nhiều lời khen và tình cảm cho Vũ Khanh khi bày tỏ rằng cô luôn cảm thấy hạnh phúc khi song ca cùng Vũ Khanh hơn 20 năm qua.

Solo cung Bolero: Y Lan luon hanh phuc khi song ca cung Vu Khanh - Anh 1

Danh ca Ý Lan bày tỏ rằng cô luôn hạnh phúc khi song ca cùng đàn anh Vũ Khanh

Đêm chung kết 3 của chương trình Solo cùng Bolero lên sóng tối 25.11 trên kênh THVL1. Với chủ đề Hòa tiếng tơ lòng, các cặp đôi thí sinh đã mang đến cho khán giả những màn song ca ăn ý, tình cảm trong những nhạc phẩm vang bóng một thời.

Sau những đêm nhạc xuất hiện với tư cách người "cầm cân nảy mực" thì đêm qua, danh ca Ý Lan và Vũ Khanh đã làm nức lòng khán giả khi mở đầu chương trình bằng màn song ca vô cùng tình tứ và ăn ý. “Đôi tình nhân của âm nhạc” mang đến những cung bậc cảm xúc ngọt ngào khi cùng hòa giọng trong ca khúc nổi tiếng Khi người yêu tôi khóc.

Danh ca Vũ Khanh chia sẻ vui rằng: “Mỗi lần tôi hát với Ý Lan tôi bị thiệt thòi vì Ý Lan cao hơn tôi mà tôi không biết làm cách nào hơn cả”. Khi nghe những lời tâm sự của đàn anh, nữ ca sĩ Ý Lan đã trách yêu lại: “Anh mặc cảm gì chuyện cao thấp vì em rất hạnh phúc khi được hát với anh”.

Những chia sẻ chân tình giữa hai giám khảo khiến khán giả càng quý mến họ hơn vì tình cảm tốt đẹp giữa những người nghệ sĩ nổi tiếng dù trải qua hơn 20 năm.

Solo cung Bolero: Y Lan luon hanh phuc khi song ca cung Vu Khanh - Anh 2

Đêm chung kết 3 có sự góp mặt của nữ ca sĩ nổi tiếng Giao Linh với vai trò giám khảo

Là một trong những cặp đôi song ca ăn ý nhất, Vũ Khanh cho rằng anh và Ý Lan rất hiểu nhau, chỉ cần nhìn ánh mắt của nhau cũng hiểu đối phương muốn gì nhưng chưa bao giờ nảy sinh tình cảm với nhau. Cả hai luôn quý mến nhau như những người anh em, bạn bè tốt.

“Ghế nóng” của đêm chung kết 3 còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ nổi tiếng Giao Linh và danh ca Thái Châu. Cả hai mang đến cho thí sinh những nhận xét công tâm và chuyên nghiệp về cách hát lẫn cách truyền đạt cảm xúc tới khán giả.

Trong vòng thi song ca này, sáu cặp thí sinh đã khiến khán giả “đã tai” với các màn song ca ăn ý. Kết quả cuối cùng, mỹ nhân ngân hàng Lê Trinh và đội trưởng đội thông tin lưu động Kontum Ngọc Hương giành được số điểm cao nhất là 39,25. Thí sinh Văn Vĩnh và Phụng Kiều phải nói lời chia tay chương trình vì có số điểm thấp nhất đêm thi.

Tuy nhiên, cả hai vẫn có cơ hội quay trở lại nếu các giám khảo nhận thấy những thí sinh vòng trong sa sút phong độ và khi đó, giám khảo có thể sử dụng quyền “cứu” một thí sinh đã tạm chia tay chương trình trước đó.

Solo cung Bolero: Y Lan luon hanh phuc khi song ca cung Vu Khanh - Anh 3

Solo cung Bolero: Y Lan luon hanh phuc khi song ca cung Vu Khanh - Anh 4

Mỹ nhân ngân hàng Lê Trinh và đội trưởng đội thông tin lưu động Kontum Ngọc Hương giành được số điểm cao nhất đêm thi

Mai Hiên
Ảnh: BTC