Với chủ đề "Lâu đài tình ái", đêm nhạc của Sol Vàng tháng 11 sẽ có sự tham gia của danh ca Phương Dung và ca sĩ Chi Dân.

Đêm nhạc Sol Vàng tháng 11 với chủ đề "Lâu đài tình ái" sẽ bao gồm những sáng tác của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh. Ông được biết đến là một trong những nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam trước năm 1975. Âm nhạc của ông chủ yếu nói về tình yêu đôi lứa.

Đến với chương trình tháng này, danh ca Phương Dung và ca sĩ Chi Dân sẽ cùng tham gia tái hiện chặng đường âm nhạc của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh. Trước đó, danh ca Phương Dung nhiều lần bày tỏ, cô rất thích giọng của Chi Dân và cách anh thể hiện nhạc xưa theo lối hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn giữ đúng tinh thần ca khúc.

Sol Vang: Phuong Dung va Chi Dan hoi ngo trong "Lau dai tinh ai" - Anh 1

Danh ca Phương Dung

Trong đêm nhạc, danh ca Phương Dung sẽ trình diễn ba ca khúc: Một đời yêu anh, Hoa trinh nữ, Hàn Mặc Tử. Đây đều là các ca khúc cô đã từng thể hiện rất thành công cũng như tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều khán giả. Còn Chi Dân sẽ thể hiện liên khúc Tình đầu tình cuối - Tình có như không với một phong cách hoàn toàn mới. Đây cũng là lần đầu tiên anh thử sức với âm nhạc của Trần Thiện Thanh.

Sol Vang: Phuong Dung va Chi Dan hoi ngo trong "Lau dai tinh ai" - Anh 2

Ca sĩ Chi Dân

Ngoài danh ca Phương Dung và ca sĩ Chi Dân, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng khác như: danh ca Thái Châu, ca sĩ Chung Tử Lưu, Phương Hồng Ngọc, Thúy Huyền, Duy Trường, Tường Nguyên, Thụy Vân, Nguyễn Phú Quý.

Sol Vàng tháng 11 với chủ đề "Lâu đài tình ái" sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (12/11) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.