Những bức ảnh cô giáo chụp ảnh cùng các em học sinh trong không gian lớp học được đăng tải trên mạng xã hội đang khiến nhiều fanpage học sinh chia sẻ rần rần.

Mới đây, trên một số trang mạng xã hội có chia sẻ hình ảnh một cô giáo xinh đẹp khiến dân mạng sôi sục tìm kiếm danh tính.

Kèm theo những bức ảnh là lời mô tả: “Các cô giáo thời nay xinh tươi, trẻ đẹp đầy nhan nhản. Nhưng mà có trẻ thì cũng ngang ngửa các em học sinh cấp 3 thôi, chứ trẻ hơn cả học sinh cấp 2 thì cũng đến lạ. Cô giáo dạy học mà cứ teen teen hơn cả lũ khăn quàng đỏ lớp 6, lớp 7...”.

Soi suc tim kiem danh tinh co giao tre nhu hoc sinh cap 2 - Anh 1

Cô giáo (áo hồng) chụp ảnh cùng các em học sinh.

Những bức ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết đều mong muốn được một lần học thử lớp mà cô giáo này dạy.

Trước sự tò mò của cộng đồng mạng, chia sẻ với PV Báo Người Đưa Tin, cô giáo đang được ví trẻ như học sinh cấp 2 cho biết mình tên Lại Nguyễn Thùy Dung, sinh năm 1996, học Cao đẳng Sư Phạm Bà Rịa - Vũng Tàu.

Soi suc tim kiem danh tinh co giao tre nhu hoc sinh cap 2 - Anh 2

Thùy Dung cho biết cô quê gốc ở Thái Bình còn theo ba mẹ vào Bà Rịa – Vũng Tàu sinh sống từ nhỏ.

Nói về loạt hình ảnh đang được nhiều cư dân mạng chia sẻ, Thùy Dung cho hay: “Tháng 5 vừa qua mình có thực tập ở trường cấp 2 THCS Phước Nguyên, Bà Rịa – Vũng Tàu”.

Kể từ khi biết Thùy Dung sẽ đi thực tập cũng là lúc facebook của cô giáo trẻ này có lượt người theo dõi nhiều, tính đến thời điểm này đã hơn 40 ngàn lượt người theo dõi.

“Khi biết mình chuẩn bị đi thực tập, học sinh cấp 2 của các trường muốn biết mình thực tập trường nào nên đã nhắn tin hỏi quá trời luôn”, Thùy Dung thích thú chia sẻ.

Với một cô giáo trẻ, trong những ngày đầu tiên đi thực tập, Thùy Dung cho biết ban đầu cô còn rụt rè, lo lắng. Thế nhưng khi đến trường được học sinh chào, thân thiện khiến cô cảm thấy tự tin hơn, yêu thích ngành nghề mà mình đã chọn.

Ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của cô giáo 9X:

Soi suc tim kiem danh tinh co giao tre nhu hoc sinh cap 2 - Anh 3

Soi suc tim kiem danh tinh co giao tre nhu hoc sinh cap 2 - Anh 4

Cô giáo được các em học sinh yêu quý.

Soi suc tim kiem danh tinh co giao tre nhu hoc sinh cap 2 - Anh 5

Ngoài đời thường lại rất nhí nhảnh.

Soi suc tim kiem danh tinh co giao tre nhu hoc sinh cap 2 - Anh 6

Soi suc tim kiem danh tinh co giao tre nhu hoc sinh cap 2 - Anh 7

Soi suc tim kiem danh tinh co giao tre nhu hoc sinh cap 2 - Anh 8

Soi suc tim kiem danh tinh co giao tre nhu hoc sinh cap 2 - Anh 9

Soi suc tim kiem danh tinh co giao tre nhu hoc sinh cap 2 - Anh 10

Soi suc tim kiem danh tinh co giao tre nhu hoc sinh cap 2 - Anh 11

Theo Người đưa tin