2 chiếc siêu xe "đình đám" trị giá hơn 10 tỷ là McLaren 570S của Cường "đô la" và Lamborghini Huracan LP610-4 vừa được "khoác áo mới" tại Sài Gòn.

Hiện nay, phong trào dán đổi màu siêu xe và xe sang đang khá phổ biến trong giới chơi siêu xe tại Sài Gòn. Tuy nhiên, 2 chiếc siêu xe "đình đám" ở Việt Nam là McLaren 570S và Lamborghini Huracan LP610-4 vừa được dán đổi màu có điểm đặc biệt hơn, đó là việc dán xe đã được thực hiện bởi chuyên gia tới từ Nhật.

Soi qua trinh 'boc vang' sieu xe chuc ty o Sai Gon - Anh 1

Cặp đôi siêu xe vừa được dán xong tại Sài Gòn.

Cụ thể hơn, anh Yoshiki Tani - chuyên gia chăm sóc xe người Nhật hiện đang làm việc cho N-Tech Japan Car Detailing, người đã từng chăm sóc cho siêu xe Bugatti Veyron của đại gia Minh Nhựa là người đã thực hiện việc dán đổi màu cho 2 siêu xe hàng chục tỷ đồng này. Trong đó, chiếc McLaren đã được dán màu vàng kim loại và Lamborghini Huracan LP610-4 có màu xanh chrome.

Soi qua trinh 'boc vang' sieu xe chuc ty o Sai Gon - Anh 2

Chiếc McLaren từng thuộc sở hữu của Cường Đô La.

Cả 2 siêu xe này đều thuộc hàng "khủng" tại Việt Nam. Trước ngày 1/7/2016, siêu xe Huracan từng có giá khoảng 12-15 tỷ và hiện nay, giá của xe đã tăng lên hơn 20 tỷ. Trong khi đó, siêu xe McLaren 570S vừa được dán từng thuộc sở hữu của tay chơi siêu xe Cường Đô La với giá 12 tỷ. Tuy nhiên, hiện anh đã bán chiếc xe để "rinh" về gara chiếc Ferrari F12Berlinetta độ độc nhất Việt Nam.