Ngoài Kang Tae Oh - nam chính phim "Tuổi thanh xuân 2", 4 thành viên còn lại của nhóm 5urprise cũng điển trai và tài năng.

'Soi' nhom nhac xu Han cua nam chinh 'Tuoi thanh xuan 2' - Anh 1

5urprise là nhóm nhạc Hàn Quốc ra mắt vào tháng 9/2013 và gồm 5 thành viên: Kang Tae Oh - nam chính phim "Tuổi thanh xuân 2", Seo Kang Yoon, Gong Myung, Yoo Il, và Lee Tae Hwan. (Ảnh: Dramefever)

'Soi' nhom nhac xu Han cua nam chinh 'Tuoi thanh xuan 2' - Anh 2

5 thành viên của 5urprise đều được tuyển chọn qua chương trình tìm kiếm diễn viên tài năng “Actor′s league” và được đào tạo trong 2 năm trước khi ra mắt. (Ản: Allkpop)

'Soi' nhom nhac xu Han cua nam chinh 'Tuoi thanh xuan 2' - Anh 3

5urprise xây dựng sự nghiệp bằng khả năng diễn xuất sau đó chứng minh khả năng ca hát. Năm 2014, nhóm phát hành single đầu tiên “From my heart”. (Ảnh: Kpop music)

'Soi' nhom nhac xu Han cua nam chinh 'Tuoi thanh xuan 2' - Anh 4

Tại Việt Nam, Kang Tae Oh là thành viên 5urprise được khán giả chú ý nhất khi anh là nam diễn viên phim “Tuổi thanh xuân” trong cả phần 1 và 2. (Ảnh: Topstarnews)

'Soi' nhom nhac xu Han cua nam chinh 'Tuoi thanh xuan 2' - Anh 5

Ngoài “Tuổi thanh xuân”, mỹ nam sinh năm 1992 này còn đóng khá nhiều bộ phim: “Miss Korea”, ““Queen's flower”, “To be continued”, “The dearest lady”, “Twenty years old”... (Ảnh: The star)

'Soi' nhom nhac xu Han cua nam chinh 'Tuoi thanh xuan 2' - Anh 6

Điển trai và tài năng không kém Kang Tae Oh trong 5urprise là Seo Kang Joon. Anh sở hữu gương mặt mang vẻ ngây ngô cùng gu thời trang trẻ trung cá tính. (Ảnh: Chosun)

'Soi' nhom nhac xu Han cua nam chinh 'Tuoi thanh xuan 2' - Anh 7

Seo Kang Joon gây chú ý khi là thành viên của chương trình truyền hình thực tế Roommate năm 2014. Anh cũng từng tham gia “Law of the jungle” với vai trò khách mời. (Ảnh: Join)

'Soi' nhom nhac xu Han cua nam chinh 'Tuoi thanh xuan 2' - Anh 8

Thành viên này của 5urprise được xem là một trong những ngôi sao mới được phát hiện qua những vai diễn phụ xuất sắc. (Ảnh: SBS)

'Soi' nhom nhac xu Han cua nam chinh 'Tuoi thanh xuan 2' - Anh 9

Seo Kang Joon từng tham gia đóng phim: “Bẫy tình yêu”, “To be continued”, “What happens to my family?”, “Splendid politics”...(Ảnh: TVN)

'Soi' nhom nhac xu Han cua nam chinh 'Tuoi thanh xuan 2' - Anh 10

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Lee Tae Hwan sinh năm 1994 và là thành viên cao nhất trong nhóm 5urprise (1m88). (Ảnh: Chosun)

'Soi' nhom nhac xu Han cua nam chinh 'Tuoi thanh xuan 2' - Anh 11

Lee Tae Hwan được chú ý kể từ vai nam thứ trong “Kiêu hãnh và định kiến”. Năm nay, anh cũng có vai diễn ấn tượng trong bộ phim “Quý ông trở lại” và “W”. (Ảnh: TF)

'Soi' nhom nhac xu Han cua nam chinh 'Tuoi thanh xuan 2' - Anh 12

Cũng sinh năm 1994, Gong Myung tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh: “Driking solo”, “Entertainer”, “Beautiful you”, “Hwajung”...(Ảnh: Allkpop)

'Soi' nhom nhac xu Han cua nam chinh 'Tuoi thanh xuan 2' - Anh 13

Thành viên lớn tuổi nhất của 5urprise là Yoo Il (1990). Anh từng đóng một số bộ phim: “After school bokbulbok”, “To be continued”, “You will love me”...(Ảnh: Hanicema)