Người yêu đồng tính kém nhiều tuổi của nữ MC VTV Ngọc Trang là trai cũng đẹp, là gái cũng xinh.

Trở thành gương mặt quen thuộc của các chương trình như: Tạp chí đẹp, Ngẫu hứng Tóc Style TV, Chìa khóa thành công - CEO...Nguyễn Ngọc Trang (sinh năm 1986) nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Soi nhan sac nguoi yeu dong tinh cua nu MC VTV - Anh 1

Được biết, Ngọc Trang từng có một đời chồng nhưng cuộc hôn nhân không được trọn vẹn khi cả hai đường ai nấy đi. Giờ đây, Ngọc Trang đã tìm thaayshanhj phục thực sự bên người tình đồng tính kém mình nhiều tuổi. Đó là Lin Jay (tên thật là Lê Thảo Linh) – người có sức hút lớn với cộng đồng mạng bởi ngoại hình "đẹp trai" như sao Hàn.

Soi nhan sac nguoi yeu dong tinh cua nu MC VTV - Anh 2

Chuyện tình của cặp đôi từng được báo Thái Lan không tiếc lời ca ngợi. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn trên trang cá nhân.

Nữ Mc xinh đẹp từng tâm sự, hai người gặp nhau qua một người bạn, trong suốt thời gian dài chỉ duy trì mối quan hệ ở mức bạn bè. Đến khi Lin Jay ngỏ lời yêu thì Ngọc Trang mới nghiêm túc nhìn nhận tình cảm của mình. Sau bao cố gắng, chân thành và tỉ mỉ "hot boy" Lin Jay mới chinh phục được tình cảm của nữ MC xinh đẹp.

Soi nhan sac nguoi yeu dong tinh cua nu MC VTV - Anh 3

Người đẹp cũng thắng thắn chia sẻ về tình cảm của hai người: “Tìm người để yêu thì dễ, tìm bạn cùng tu mới khó, thật may khi cả hai cùng chí hướng. Chúng mình quan niệm, phải sống lương thiện và ngay thẳng, luôn hướng về nhau, trân trọng và giữ gìn tình yêu”.

"Anh chàng hot boy" và nữ MC xinh đẹp nhanh chóng trở thành người yêu của nhau và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ khiến nhiều người ngưỡm mộ. Gia đình Lin Jay âm thầm ủng hộ tình yêu của con gái, còn bố mẹ Ngọc Trang lại “cần thêm thời gian để hiểu và chấp nhận”.

Soi nhan sac nguoi yeu dong tinh cua nu MC VTV - Anh 4

Không chỉ vậy, hạnh phúc như được nhân lên gấp đôi khi con trai của Ngọc Trang luôn yêu quý và dành tình cảm cho Lin Jay như người bố ruột của mình. Đến giờ, cô vẫn nhớ khoảnh khắc vỡ òa hạnh phúc khi cậu bé Tom tự gọi Lin Jay là “bố”, không cần ai gợi ý hay ép buộc. Cô cảm nhận được tình cảm của Lin Jay dành cho Tom và ngược lại.

Soi nhan sac nguoi yeu dong tinh cua nu MC VTV - Anh 5

Mỗi ngày đối với Ngọc Trang đều rất ý nghĩa và đầy ắp kỉ niệm đẹp, kể từ khi yêu Lin Jay. Hai người thường xuyên đi du lịch cùng nhau, ở bên nhau trong tất cả những dịp đặc biệt.

Nếu như cuộc hôn nhân đầu tiên dạy cho cô biết lắng nghe người minh yêu, đặt mình vào vị trí của nhau để suy nghĩ, thấu hiểu và có được sự tin tưởng thì giờ đây những bài học này đã giúp cô tìm thấy hạnh phúc đích thực bên người tình hiện tại.

Jinu tổng hợp/Khoevadep