Theo nhiều nguồn tin, ông trùm giải trí SM đã quyết định chi hàng tỷ Won cho chuyến đi mừng 20 năm thành lập.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của ông trùm giải trí SM Entertaiment giành được nhiều sự chú ý của dư luận bởi đây là công ty sở hữu số nghệ sĩ có lượng fan khủng nhất nhì kpop. Thử nhìn vào danh sách gà nhà toàn những cái tên như DBSK, Super Junior, SNSD, EXO, SHINee... thì sự kiện đi nghỉ lần này xứng đáng là một trong những sự kiện lớn của ngành giải trí.

Mới đây, đã có thông tin rò gỉ về khách sạn tại Hawaii - nơi ở của toàn thể nghệ sĩ và nhân viên của SM Ent tại nơi sẽ diễn ra sự kiện long trọng, kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển của một công ty có tầm ảnh hưởng lớn nhất Kpop hiện nay.

Soi khach san dat do cua DBSK, Super Junior, EXO va dan sao nha SM - Anh 1

Soi khach san dat do cua DBSK, Super Junior, EXO va dan sao nha SM - Anh 2

Soi khach san dat do cua DBSK, Super Junior, EXO va dan sao nha SM - Anh 3

Phía SM cho rằng, đây không đơn thuần chỉ là một kỳ nghỉ, đây còn là nơi để tôn vinh các nghệ sĩ, các nhân viên đã làm nên một SM Entertainment thành công vang dội như hiện nay. Vì thế nên chất lượng của chuyến đi rất được coi trọng. Chọn địa điểm là Hawaii - một địa danh đắt đỏ, ngay từ đầu SM đã thể hiện sự chịu chi của mình trong việc quan tâm đến chất lượng vui chơi, nghỉ dưỡng của toàn thể nhân viên, nghệ sĩ của công ty.

Địa điểm khách sạn sẽ là nơi nghỉ ngơi cho nghệ sĩ, nhân viên của công ty đã được SM bao trọn, thuận tiện và có tính bảo mật tốt. Đây là khách sạn hạng sang nằm top nhất nhì tại Hawaii, với không gian vô cùng sang trọng, thoải mái, cơ sở vật chất hiện đại, đồng thời cũng bao gồm bể bơi ngoài trời kết hợp cùng không gian vui chơi, nghỉ ngơi rất thoải mái.

Soi khach san dat do cua DBSK, Super Junior, EXO va dan sao nha SM - Anh 4

Nhìn vào những tấm ảnh về khách sạn, nhiều người phải trầm trồ trước độ "chịu chơi" của SM Ent. Có người cho rằng, SM đang làm quá lên khi thông báo lỗ 6 tháng đầu năm, nhưng lại có thể bỏ ra hàng tỷ won để dành cho chuyến du lịch 20 năm. Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ cho rằng đây chỉ là hành vi "làm màu" của ông trùm giải trí khi một mặt thiếu đầu tư chăm lo cho nghệ sĩ, một mặt lại tỏ ra là một công ty quan tâm đến cuộc sống mỗi nghệ sĩ.

Có thể thấy, đây là kỷ nghì sau nhiều biến động của nhà SM Ent, khi Tiffany (SNSD) vướng phải scandal chính trị nghiêm trọng, Kai (EXO) đang bị chấn thương nặng, không thể quảng bá cùng nhóm trong lần trở lại, thêm nữa là hàng loạt vấn đề liên quan đến kinh doanh và phát triển. Cộng đồng người hâm mộ hy vọng, sau chuyến đi này, thần tượng của mình sẽ có thời gian nghỉ ngơi sau lịch trình dày đặc.

Thu Quỳnh