Sáng 16-11, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 lần thứ 3 với chủ đề đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất xây dựng và vật liệu xây dựng” đã khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội) với 1.350 gian hàng của hơn 420 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Soi dong Trien lam quoc te Vietbuild Ha Noi 2016 - Anh 1

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây Dựng - Vật liệu Xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

Đặc biệt, tại Vietbuild Hà Nội 2016 lần này, các doanh nghiệp đã tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư. giới thiệu các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô lớn, vừa và nhỏ, các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thế Hùng cho biết, trong những năm qua, cùng với sự phát triển của đất nước, ngành xây dựng đã có những đóng góp to lớn vào công cuộc phát triển và hội nhập.

Triển lãm Vietbuild tại TP. Hà Nội đã trở thành một triển lãm truyền thống và định kỳ hằng năm cho các doanh nghiệp ngành xây dựng và bất động sản giúp cho ngành bất động sản phát triển tốt đẹp, góp phần vào hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc của đất nước.

Phó Chủ tịch UBND TP nhấn mạnh, đây là cơ hội tốt đối với các doanh nhân, các nhà thầu xây dựng về bất động sản; là diễn đàn xúc tiến kinh doanh và đầu tư hiêu quả, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận các giải pháp và công nghệ tiên tiến, các loại vật liệu xây dựng, kỹ thuật xây dựng, các dự án bất động sản đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành xây dựng trong thời kỳ đổi mới. TP. Hà Nội sẵn sàng đón tiếp và kêu gọi các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia các dự án đầu tư lớn tại Hà Nội.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 20-11.