Giải Bóng đá Công nhân viên chức - Lực lượng vũ trang (CNVC- LLVT) quận Ba Đình năm 2016 do Trung tâm TDTT Ba Đình tổ chức đã khai mạc trên sân bóng Phúc Xá.

Soi dong Giai Bong da quan Ba Dinh nam 2016 - Anh 1

Trận đấu giữa Công đoàn Phòng Giáo dục&Đào tạo (đỏ) với Công đoàn Bộ Ngoại giao

Đây là giải đấu thường niên, giàu truyền thống của quận Ba Đình nhằm duy trì, phát triển môn bóng đá trong khối CNVC-LLVT. Thực tế, phong trào bóng đá phát triển ổn định nhiều năm qua ở quận Ba Đình, từ đó nhiều đội bóng có tiếng ở Hà Nội luôn được duy trì như Công ty nước sạch Hà Nội, Bộ Ngoại giao…

Năm nay, 12 đội bóng từ các đơn vị trên địa bàn quận đã dự giải, được chia vào 4 bảng đấu rồi chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào tứ kết. Giải năm nay được tổ chức riêng thay vì gộp cùng Giải Bóng đá Khối Phường - Cụm Văn hóa thể thao. Việc tổ chức riêng hai giải trên cũng nhằm nâng cao chất lượng công tác điều hành giải đấu, để giải có chất lượng chuyên môn cao hơn.

Cũng từ đây, phong trào bóng đá - vốn là thế mạnh của TDTT Ba Đình, có điều kiện phát triển mạnh mẽ và sôi động hơn. Ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Trung tâm TDTT quận Ba Đình cho rằng: ”Có thể coi bóng đá như là một trong những đặc sản của phong trào TDTT quận Ba Đình. Vì vậy, dù điều kiện kinh phí có hạn song Trung tâm TDTT vẫn quyết tâm duy trì giải đấu hàng năm để cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức trên địa bàn có một sân chơi lành mạnh, quy củ”.

Trong hai ngày 22 và 23-11, các trận đấu vòng bảng diễn ra với nhiều kịch tính, gay cấn.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 2-12.

Nhật Hà