Đêm ngày mùng 4/11 tại nhà H trường Đại hoc Kiến Trúc Hà Nội đã tổ chức chương trình “Chào Tân sinh viên”. Chương trình được Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Kiến Trúc tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, định hướng cho sinh viên khi bước vào môi trường giáo dục Đại học.

Soi dong Dem nhac hoi chao Tan sinh vien Dai hoc Kien Truc - Anh 1

Tiết mục múa uyển chuyển, mềm mại của các bạn sinh viên nữ. ẢNh:BTC

Thành công hơn cả sự kỳ vọng của Ban Tổ Chức và các bạn sinh viên. Đây là chương trình chào tân sinh viên lớn nhất từ trước đến nay của trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội. Chương trình với những tiết mục văn nghệ sôi động, cùng màn biểu diễn công phu đã mang đến một bầu trời năng lượng mới cho các bạn tân sinh viên.

"The Dreamers" là chuỗi các hoạt động của sinh viên khóa mới nói riêng cũng như sinh viên toàn trường nói chung, tạo môi trường giúp các bạn sinh viên thỏa sức thể hiện tài năng, khẳng định bản thân trong các hoạt động. Toàn bộ chương trình là các hoạt động như cắm trại, Big Game, thi nhảy flashmob và đặc biệt là đêm giao lưu văn nghệ toàn trường với với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng.

Không khí trẻ trung, nhiệt huyết của tuổi trẻ đã làm “nóng” đêm nhạc hội trong tiết trời mùa thu se se lạnh. Các bạn sinh viên đều vui mừng, phấn khởi trước chuỗi hoạt động của ngày hội, đặc biệt là màn nhảy của câu lạc bộ Hiphop mang phong cách trẻ trung, sôi động, tạo không khí vui vẻ lạc quan cho các bạn Tân sinh viên khi bước vào cánh cửa Đại học.

Một số hình ảnh trong Đêm nhạc hội chào tân sinh viên:

Soi dong Dem nhac hoi chao Tan sinh vien Dai hoc Kien Truc - Anh 2

Soi dong Dem nhac hoi chao Tan sinh vien Dai hoc Kien Truc - Anh 3

Soi dong Dem nhac hoi chao Tan sinh vien Dai hoc Kien Truc - Anh 4

Soi dong Dem nhac hoi chao Tan sinh vien Dai hoc Kien Truc - Anh 5

Những màn biểu diễn sôi động của các bạn sinh viên. Ảnh:BTC.

Mai Chi