Tối 21/11, đoàn thanh niên và hội sinh viên Trường Y Khoa Vinh vừa tổ chức đêm ‘Dạ hội’ sôi động với sự tham gia của đông đảo sinh viên, giảng viên của trường.

Soi dong da hoi sinh vien Y khoa Vinh - Anh 1

Đêm Dạ hội là chương trình để tổng kết công tác đoàn, phong trào sinh viên, phong trào tình nguyện cũng như để chào đón tân sinh viên năm 2016.

Soi dong da hoi sinh vien Y khoa Vinh - Anh 2

Các tiết mục văn nghệ mở màn đêm diễn đã hâm nóng bầu không khí đêm Dạ hội.

Soi dong da hoi sinh vien Y khoa Vinh - Anh 3

Những màn hát tự đệm nhạc guitar.

Soi dong da hoi sinh vien Y khoa Vinh - Anh 4

...cho đến nhảy hiện đại, múa dân gian, diễn kịch đều khiến cho khán giả không thể rời mắt khỏi sân khấu.

Soi dong da hoi sinh vien Y khoa Vinh - Anh 5

Rất đông sinh viên và các thầy cô giáo đến dự và hào hứng theo dõi đêm dạ hội của trường đại học Y Khoa Vinh.

Soi dong da hoi sinh vien Y khoa Vinh - Anh 6

Cũng trong đêm Dạ hội, thầy Lê Đông Hiếu, Bí thư Đoàn trường đã trao tặng Bằng khen cho các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động đoàn và các phong trào tình nguyện.

Soi dong da hoi sinh vien Y khoa Vinh - Anh 7

Những hoạt động trong năm 2015-2016 của sinh viên, đoàn trường đại học Y Khoa Vinh đã được tỉnh đoàn Nghệ An đánh giá cao. 118 sinh viên có thành tích tốt trong phong trào tình nguyện đã được trường Y Khoa Vinh trao tặng Bằng khen. Em Lê Duy Tuấn Anh, sinh viên Đa khoa 12 Y4A, được tặng Bằng khen cho hoạt động đoàn xuất sắc cho biết, phong trào tình nguyện của các nhóm, câu lạc bộ trường Y Khoa Vinh đã và đang diễn ra rất sôi nổi. Bản thân em và các bạn luôn tự hứa rèn luyện, học tập tốt, xứng với mái trường đang theo học.

Chu Thanh