Honda Civic Si Prototype 2017 thế hệ mới của hãng xe Nhật Bản vừa chính thức được trình làng tại triển lãm LA Auto Show 2016.

'Soi' chi tiet Honda Civic Si Prototype 2017 vua ra mat - Anh 1

Sau khi ra mắt mẫu chiếc Honda Civic Type R Prototype chưa đầy 1 tháng tại ngày hội “xe độ” SEMA 2016. Hãng xe hơi Nhật Bản tiếp tục cho ra mắt phiên bản Honda Civic Si Prototype trong khuôn khổ triển lãm LA Auto Show 2016.

'Soi' chi tiet Honda Civic Si Prototype 2017 vua ra mat - Anh 2

Ở thế hệ mới, Honda Civic Si Prototype mang nhiều điểm thiết kế mang đậm chất thể thao với hốc hút gió lớn, bộ lăng đa chấu và bộ cánh khếch tán mang tính khí động học ở nắp ca-pô.

'Soi' chi tiet Honda Civic Si Prototype 2017 vua ra mat - Anh 3

Honda Civic Si Prototype 2017 gây ấn tượng phần đầu với bộ lưới tản nhiệt mới, cùng khe hét gió với 2 thanh ngang được sơn màu đen huyền bí đi kèm logo chữ H lớn đặt chính giữa. Cụm đèn pha LED tích hợp đèn xi-nhan bên trong kéo dài theo nắp ca-pô.

'Soi' chi tiet Honda Civic Si Prototype 2017 vua ra mat - Anh 4

Đèn sương mù dạng gương cầu, cản trước của xe mở rộng với bộ lưới dạng kim cương ấn tượng và độc đáo.

'Soi' chi tiet Honda Civic Si Prototype 2017 vua ra mat - Anh 5

Bộ la-zăng đa chấu làm bằng hợp kim kích thước 19 inch, được sơn màu đen mờ đi kèm bộ phanh màu đỏ đồng nhất với ngoại thất của xe.

'Soi' chi tiet Honda Civic Si Prototype 2017 vua ra mat - Anh 6

Trong khi đó, phần đuôi của Civic Si Prototype nổi bật với cụm đèn hậu dạng LED, hình chữ C góc cạnh. Nằm ở trên nắp ca-pô là cánh gió khí động học mang đậm chất thể thao, ống-xả đơn nằm chính giữa bằng kim loại sáng khá bắt mắt.

'Soi' chi tiet Honda Civic Si Prototype 2017 vua ra mat - Anh 7

Nội thất của xe ấn tượng với tông đỏ của chỉ thêu trên các chi tiết viền ghế và thảm xe, ghế thêu logo Si, trong khi đó bảng đồng hồ đối lập với màu đen của bảng điều khiển và da ghế.

'Soi' chi tiet Honda Civic Si Prototype 2017 vua ra mat - Anh 8

Civic Si Prototype được trang bị hệ thống động cơ tăng áp 1.5L 4 xi-lanh. Tại thời điểm này, hãng xe ôtô Honda không công bố thông tin về công suất cũng như mô-men xoắn cực đại của động cơ. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng hệ thống động cơ này sẽ sản sinh công suất vào khoảng 220 đến 230 mã lực, đi kèm hộp sàn 6 cấp và hệ dẫn động bánh trước.