Bộ đôi siêu xe của nhà Hà Tăng vừa xuất hiện trên đường phố Sài Gòn chính là hai siêu xe hạng sang bậc nhất ở Việt Nam hiện nay.

Soi cap sieu xe nha Ha Tang vua luon tren pho Sai Gon - Anh 1

Bộ đôi siêu xe của nhà Hà Tăng gồm có Mercedes SLS AMG GT Final Edition và xe siêu sang Rolls-Royce T Ghost. Theo đánh giá của giới chơi xe, đây là hai siêu xe hạng sang bậc nhất ở Việt Nam có giá lên đến hàng chục tỷ đồng. Ảnh: Zing.

Soi cap sieu xe nha Ha Tang vua luon tren pho Sai Gon - Anh 2

Chiếc Mercedes SLS AMG GT Final Edition thuộc sở hữu của Louis Nguyễn, chồng diễn viên Tăng Thanh Hà được nhập về Việt Nam cuối năm 2014 và từng gây xôn xao trong làng chơi siêu xe Việt Nam. Bởi chỉ 350 chiếc SLS AMG GT Final Editon được sản xuất trên toàn cầu. Đây là một trong những phiên bản đầu tiên ở Việt Nam. Ảnh: Cắt từ clip Automobiles.

Chiếc siêu xe phiên bản này có mức giá là khoảng 14 tỷ đồng, đắt hơn so với bản thường nhập khẩu chính hãng có giá 11,8 tỷ đồng. Ảnh: Zing.

Soi cap sieu xe nha Ha Tang vua luon tren pho Sai Gon - Anh 3

Trước đó, cuối tháng 12/2015 siêu xe của nhà Hà Tăng từng xuất hiện gây thu hút tại trung tâm quận 1, TP HCM. Ảnh: Zing.

Soi cap sieu xe nha Ha Tang vua luon tren pho Sai Gon - Anh 4

Đây là chiếc Mercedes SLS AMG GT Final Edition duy nhất tại Việt Nam. Ảnh: Xehay.

Soi cap sieu xe nha Ha Tang vua luon tren pho Sai Gon - Anh 5

Siêu xe SLS AMG GT Final Edition mang ngoại thất đen mờ với kiểu cửa cánh chim mở hắt lên trời sang chảnh. Mặc dù khá đắt khách ở thị trường nước ngoài nhưng SLS lại không được nhiều đại gia Việt ưa chuộng. Ảnh: Vietnamnet.

Soi cap sieu xe nha Ha Tang vua luon tren pho Sai Gon - Anh 6

Sang chảnh không kém, siêu xe Rolls-Royce T Ghost của nhà Hà Tăng có giá lên đến 16 tỷ đồng cũng là tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên đường phố Sài Gòn. Ảnh: Zing.

Soi cap sieu xe nha Ha Tang vua luon tren pho Sai Gon - Anh 7

Tại Việt Nam hiện có trên 100 chiếc Rolls-Royce, trong đó số lượng dòng T Ghost như nhà Hà Tăng khá nhiều, bởi dòng xe này có thiết kế hiện đại, kích thước vừa phải, không quá phô trương như Phantom nên được nhiều đại gia ưa chuộng. Ảnh: Xegiaothong.

Soi cap sieu xe nha Ha Tang vua luon tren pho Sai Gon - Anh 8

Trước đó một chiếc Rolls-Royce Ghost của một đại gia Hà Nội được chủ nhân sơn tím mờ xuất hiện trên đường tại TP HCM cũng gây xôn xao trong giới chơi xe. Ảnh: Sieuxesang.