Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học, cách cầm điện thoại phần nào cho thấy tính cách của chủ nhân.

Người có cách cầm điện thoại bằng một tay và dùng ngón tay cái điều khiển thường rất nghiêm túc, mạnh mẽ và thích làm việc độc lập. Họ yêu ghét rõ ràng và sẵn sàng thể hiện cảm xúc. Họ hết lòng yêu thương nhưng lại khá thận trọng khi bắt đầu mối quan hệ mới. Giữ điện thoại bằng cả hai tay đồng thời sử dụng hai ngón cái điều khiển là người nhanh nhẹn, khéo léo trong mọi mối quan hệ. Tuýp người này lựa chọn người yêu bằng lý trí nhưng khi yêu say đắm thì sẽ bị cảm tính dẫn dắt. Một tay đỡ điện thoại và điều khiển bằng ngón cái của tay kia cho thấy chủ nhân rất giỏi suy nghĩ, khá nhạy cảm và lãng mạn. Những người này rất nhiệt tình và biết chia sẻ với người khác. Về tình yêu, người cầm điện thoại kiểu này khá thiệt thòi vì luôn dành hết tình cảm cho người yêu. Người có thói quen một tay cầm điện thoại và thao tác bằng ngón trỏ tay kia có vẻ ngoài khá lạnh lùng nhưng lại sống rất tình cảm. Dù ham mê công việc nhưng tuýp người này vẫn biết sắp xếp thời gian để chăm lo cho người yêu.

Soi cach cam dien thoai doan chuan tinh cach chu nhan - Anh 1

Người có cách cầm điện thoại bằng một tay và dùng ngón tay cái điều khiển thường rất nghiêm túc, mạnh mẽ và thích làm việc độc lập.

Soi cach cam dien thoai doan chuan tinh cach chu nhan - Anh 2

Họ yêu ghét rõ ràng và sẵn sàng thể hiện cảm xúc. Họ hết lòng yêu thương nhưng lại khá thận trọng khi bắt đầu mối quan hệ mới.

Soi cach cam dien thoai doan chuan tinh cach chu nhan - Anh 3

Giữ điện thoại bằng cả hai tay đồng thời sử dụng hai ngón cái điều khiển là người nhanh nhẹn, khéo léo trong mọi mối quan hệ.

Soi cach cam dien thoai doan chuan tinh cach chu nhan - Anh 4

Tuýp người này lựa chọn người yêu bằng lý trí nhưng khi yêu say đắm thì sẽ bị cảm tính dẫn dắt.

Soi cach cam dien thoai doan chuan tinh cach chu nhan - Anh 5

Một tay đỡ điện thoại và điều khiển bằng ngón cái của tay kia cho thấy chủ nhân rất giỏi suy nghĩ, khá nhạy cảm và lãng mạn. Những người này rất nhiệt tình và biết chia sẻ với người khác.

Soi cach cam dien thoai doan chuan tinh cach chu nhan - Anh 6

Về tình yêu, người cầm điện thoại kiểu này khá thiệt thòi vì luôn dành hết tình cảm cho người yêu.

Soi cach cam dien thoai doan chuan tinh cach chu nhan - Anh 7

Người có thói quen một tay cầm điện thoại và thao tác bằng ngón trỏ tay kia có vẻ ngoài khá lạnh lùng nhưng lại sống rất tình cảm.

Soi cach cam dien thoai doan chuan tinh cach chu nhan - Anh 8

Dù ham mê công việc nhưng tuýp người này vẫn biết sắp xếp thời gian để chăm lo cho người yêu.