Đến với triển lãm ôtô Việt Nam 2016, Toyota đem tới tổng cộng 6 mẫu xe khác nhau, trong đó có chiếc Fortuner thế hệ mới.

Là một trong những thương hiệu xe hơi toàn cầu đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, khu trưng bày của Toyota Việt Nam tại triển lãm VMS 2016 mang thông điệp “Kiến tạo phong cách, chuyển động tiên phong” với sự hiện diện của 6 mẫu xe, chia làm 2 khu vực. Trong đó, khu vực đầu tiên sẽ trưng bày những mẫu xe được ưa chuộng nhất của hãng hiện nay. Khu vực này lại tiếp tục được chia thành 2 vùng nhỏ độc lập dành cho các mẫu sedan và những chiếc xe sử dụng nền tảng chassis IMV thế hệ mới của hãng. Cách đây 1 năm, mẫu xe đầu tiên trong loạt sản phẩm sử dụng khung sàn IMV thế hệ mới của Toyota được ra mắt tại Việt Nam là Hilux thế hệ mới. Được sản xuất từ năm 1968, Toyota Hilux từ lâu đã nổi tiếng về độ bền bỉ và linh hoạt. Tuy nhiên với thế hệ Hilux hoàn toàn mới thứ 8 này, Toyota muốn "nâng tầm" chiếc xe trở nên tiện nghi và cao cấp hơn. Sau Hilux, vào tháng 7 vừa qua mẫu xe thứ 2 là Innova cũng đã được Toyota chính thức đem về Việt Nam, được thiết kế lại từ trong ra ngoài. Dù mới chỉ ra mắt chưa lâu nhưng mẫu xe này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khách hàng Việt, tiếp nối thành công của thế hệ đầu tiên đã ra mắt từ 10 năm trước. Toyota Fortuner 2016 là mẫu xe cuối cùng trong loạt sản phẩm sử dụng nền tảng chassis IMV thế hệ mới được Toyota ra mắt ở Việt Nam. Triển lãm VMS 2016 cũng là lần đầu tiên Fortuner thế hệ mới xuất hiện trước người tiêu dùng Việt một cách chính thức. Ngoài 3 mẫu xe với chassis IMV, Toyota còn đem tới 2 mẫu sedan. Trong đó, chiếc Vios tại triển lãm thuộc phiên bản 2016 mới nhất, được nâng cấp động cơ và hộp số mới mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Trong khi đó, chiếc Corolla Altis là phiên bản hiện tại đang được bán rộng rãi tại các showroom Toyota trên toàn quốc, không có sự thay đổi đặc biệt nào và vẫn giữ phong cách thể thao hiện đại. Năm nay, Toyota cũng đang kỷ niệm 50 năm dòng xe Corolla trên toàn Thế giới. Khu vực còn lại của Toyota thể hiện công nghệ đi chuyển tương lai được thể hiện nổi bật thông qua mẫu xe hybrid PRIUS 2016, một mẫu xe được coi là "ngọn cờ đầu", chuẩn mực cho sự phát triển của công nghệ hybrid. Prius 2016 là sự kết hợp giữa động cơ xăng và động cơ điện, mang đến 4 lợi ích vượt trội cho khách hàng: giảm khí thải, giảm tiếng ồn, tăng tốc mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu. Ngày nay, cuộc sống ngày càng phát triển, thương hiệu Toyota luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng một cuộc sống mà ở đó mọi người sống hạnh phúc, hứng khởi với những hành trình khám phá hấp dẫn, an toàn và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, với màn trình diễn ván trượt hoverboard sẽ mang đến cho khách thăm quan sự thích thú và cảm xúc hứng khởi khi khám phá sự di chuyển tương lai.

'Soi' 6 mau xe moi cua Toyota Viet Nam tai VMS 2016 - Anh 1

Là một trong những thương hiệu xe hơi toàn cầu đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, khu trưng bày của Toyota Việt Nam tại triển lãm VMS 2016 mang thông điệp “Kiến tạo phong cách, chuyển động tiên phong” với sự hiện diện của 6 mẫu xe, chia làm 2 khu vực.

'Soi' 6 mau xe moi cua Toyota Viet Nam tai VMS 2016 - Anh 2

Trong đó, khu vực đầu tiên sẽ trưng bày những mẫu xe được ưa chuộng nhất của hãng hiện nay. Khu vực này lại tiếp tục được chia thành 2 vùng nhỏ độc lập dành cho các mẫu sedan và những chiếc xe sử dụng nền tảng chassis IMV thế hệ mới của hãng.

'Soi' 6 mau xe moi cua Toyota Viet Nam tai VMS 2016 - Anh 3

Cách đây 1 năm, mẫu xe đầu tiên trong loạt sản phẩm sử dụng khung sàn IMV thế hệ mới của Toyota được ra mắt tại Việt Nam là Hilux thế hệ mới. Được sản xuất từ năm 1968, Toyota Hilux từ lâu đã nổi tiếng về độ bền bỉ và linh hoạt. Tuy nhiên với thế hệ Hilux hoàn toàn mới thứ 8 này, Toyota muốn "nâng tầm" chiếc xe trở nên tiện nghi và cao cấp hơn.

'Soi' 6 mau xe moi cua Toyota Viet Nam tai VMS 2016 - Anh 4

Sau Hilux, vào tháng 7 vừa qua mẫu xe thứ 2 là Innova cũng đã được Toyota chính thức đem về Việt Nam, được thiết kế lại từ trong ra ngoài. Dù mới chỉ ra mắt chưa lâu nhưng mẫu xe này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khách hàng Việt, tiếp nối thành công của thế hệ đầu tiên đã ra mắt từ 10 năm trước.

'Soi' 6 mau xe moi cua Toyota Viet Nam tai VMS 2016 - Anh 5

Toyota Fortuner 2016 là mẫu xe cuối cùng trong loạt sản phẩm sử dụng nền tảng chassis IMV thế hệ mới được Toyota ra mắt ở Việt Nam. Triển lãm VMS 2016 cũng là lần đầu tiên Fortuner thế hệ mới xuất hiện trước người tiêu dùng Việt một cách chính thức.

'Soi' 6 mau xe moi cua Toyota Viet Nam tai VMS 2016 - Anh 6

Ngoài 3 mẫu xe với chassis IMV, Toyota còn đem tới 2 mẫu sedan. Trong đó, chiếc Vios tại triển lãm thuộc phiên bản 2016 mới nhất, được nâng cấp động cơ và hộp số mới mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

'Soi' 6 mau xe moi cua Toyota Viet Nam tai VMS 2016 - Anh 7

Trong khi đó, chiếc Corolla Altis là phiên bản hiện tại đang được bán rộng rãi tại các showroom Toyota trên toàn quốc, không có sự thay đổi đặc biệt nào và vẫn giữ phong cách thể thao hiện đại. Năm nay, Toyota cũng đang kỷ niệm 50 năm dòng xe Corolla trên toàn Thế giới.

'Soi' 6 mau xe moi cua Toyota Viet Nam tai VMS 2016 - Anh 8

Khu vực còn lại của Toyota thể hiện công nghệ đi chuyển tương lai được thể hiện nổi bật thông qua mẫu xe hybrid PRIUS 2016, một mẫu xe được coi là "ngọn cờ đầu", chuẩn mực cho sự phát triển của công nghệ hybrid. Prius 2016 là sự kết hợp giữa động cơ xăng và động cơ điện, mang đến 4 lợi ích vượt trội cho khách hàng: giảm khí thải, giảm tiếng ồn, tăng tốc mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu.

'Soi' 6 mau xe moi cua Toyota Viet Nam tai VMS 2016 - Anh 9

Ngày nay, cuộc sống ngày càng phát triển, thương hiệu Toyota luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng một cuộc sống mà ở đó mọi người sống hạnh phúc, hứng khởi với những hành trình khám phá hấp dẫn, an toàn và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, với màn trình diễn ván trượt hoverboard sẽ mang đến cho khách thăm quan sự thích thú và cảm xúc hứng khởi khi khám phá sự di chuyển tương lai.